Hoa hậu Tuyết Nga chia sẻ câu chuyện “độc thân kiêu hãnh” qua album mới

Hoa hậu Tuyết Nga mang chuyện độc thân kiêu hãnh đời mình lên album - Ảnh 1.

Một bước rẽ đầy bất ngờ

Đó là những gì Hoa hậu Áo dài 2019 tại Singapore, Tuyết Nga đã làm sau những dự án âm nhạc dân gian trước đây. Album nhạc nhẹ này là một sự thay đổi đột ngột và khác biệt trong sự nghiệp của cô.

Mang tâm hồn trong từng bài hát

Tuyết Nga đã đặt hàng các nhạc sĩ để s.á.ng tác 5 bài hát mới trong album này. Những bài hát này được viết dựa trên chính câu chuyện, tâm tư và cảm xúc của cô. MV “Độc thân kiêu hãnh” (đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư) như một phim ngắn, kể về câu chuyện đầy nước mắt của một cô gái xinh đẹp. Sau những trái tim tan vỡ, cô nhận ra giá trị thực sự của bản thân và tự hào với sự độc thân của mình.

Tin nhắn ý nghĩa gửi đến các bạn gái trẻ

Hoa hậu Tuyết Nga muốn thông qua những bài hát của mình gửi đi tin nhắn ý nghĩa đến các bạn gái trẻ: Tình yêu rất quan trọng, nhưng điều quan trọng hơn cả là yêu thương và trân quý chính bản thân mình. Hãy sống mạnh mẽ và độc lập, đừng phụ thuộc vào người khác. Chỉ khi làm chủ bản thân, bạn mới có thể hạnh phúc.

Xem thêm:  Jimmii Nguyễn: 'Tôi không đủ tốt để làm người chồng'

Cùng khám phá các bài hát trong album

Các bài hát khác trong album bao gồm: “Em cũng là diễn viên” (Nguyễn Quốc Đạt), “Dù sao cũng là duyên” (Hoàng Hồng Ngọc), “Bức thư trong ngăn bàn” (Phạm Việt Hoàng), “Vạn vật thay đổi lòng người” (Phúc Trường).

Món quà ý nghĩa dành cho khán giả

Tuyết Nga đã dành nhiều thời gian, tiền bạc và trí tuệ để thực hiện album này. Cô hy vọng đó sẽ là một món quà ý nghĩa dành cho khán giả. Album này gửi lời nhắn nhủ rằng, dù cuộc sống có thể trớ trêu, nhưng khi ta giữ được trái tim nhân hậu, ta vẫn có thể vượt qua mọi sóng gió và được là chính mình.

MV Độc thân kiêu hãnh của ca sĩ, hoa hậu Tuyết Nga được đầu tư công phu - Video: Tuyết Nga Official

Trả lời một câu hỏi từ Tuổi Trẻ Online, Hoa hậu Tuyết Nga cho biết việc làm album từ những bài hát được s.á.ng tác dựa trên chính câu chuyện của cô không phải là tự yêu mình quá đỗi. Thay vào đó, cô nhận ra rằng, khi ta không biết yêu chính bản thân, ta cũng sẽ không biết yêu thương ai khác.

NSND Thanh Hoa, người đã khuyên Tuyết Nga trở thành ca sĩ sau khi nghe cô hát, cho biết không có gì xấu khi yêu mình quá nhiều. Ngược lại, nếu một ca sĩ không yêu thương chính bản thân mình, khán giả cũng sẽ không bao giờ được nghe một giọng hát tuyệt vời.

Bà Thanh Hoa cũng ca ngợi sự tiến bộ đáng kể trong giọng hát của Tuyết Nga và tự hào được gọi cô là học trò, vì cô có đam mê mãnh liệt.

Xem thêm:  Giải thưởng Ngôi sao xanh lần 9: Trấn Thành có được ưu ái?

Ca sĩ Anh Thơ tin rằng MV “Độc thân kiêu hãnh” sẽ được các bạn trẻ yêu thích và đón nhận. Bởi nó phản ánh đúng tâm tư của phụ nữ hiện đại, với xu hướng chọn độc thân vui vẻ và tự hào trong cuộc sống của nhiều cô gái.

Nguồn: Tin Hành Lang