Hoa hậu H’Hen Niê: Tranh cãi về trang phục hở hang, nhà thiết kế đứng ra bảo vệ

Mở đầu

Hoa hậu H’Hen Niê gần đây đã gây tranh cãi khi diện một trang phục được cho là hở hang. Tuy nhiên, nhà thiết kế đã lên tiếng bảo vệ cô.

Vai trò của nhà thiết kế Hà Linh Thư

Tối ngày 6-12, nhà thiết kế Hà Linh Thư đã trình diễn bộ sưu tập mới mang tên “Beauty and the beast (Người đẹp và quái thú)”. Bộ sưu tập này lấy cảm hứng từ truyện cổ tích cùng tên và được trình diễn tại khách sạn Continental Saigon – một trong những khách sạn lâu đời và nổi tiếng ở TP.HCM.

Tranh cãi về trang phục hở hang

Mẫu thiết kế của Hoa hậu H’Hen Niê khi trình diễn trong sự kiện đang trở thành đề tài tranh luận trái chiều. Có người cho rằng trang phục quá hở hang ở phía sau, khiến người xem cảm thấy phản cảm.

Bảo vệ từ nhà thiết kế

Nhà thiết kế Hà Linh Thư đã lên tiếng bảo vệ mẫu thiết kế của mình. Ông cho biết: “Đây không phải là lỗi thiết kế, không có sự hở hang hay quá đà, vượt qua chuẩn mực của xã hội. Bộ quần áo này không hề hở hang, đây là nghệ thuật, là sự tôn vinh cơ thể của người phụ nữ.”

Xem thêm:  Lê Uyên: 'Tôi nhớ chồng mỗi ngày'

Tấm gương của H’Hen Niê

Theo nhà thiết kế, H’Hen Niê có một lối sống tích cực, thường xuyên tập thể thao và có thân hình đẹp. Việc cô khoe được vẻ đẹp này cũng như lối sống thể thao sẽ truyền đi thông điệp và cảm hứng cho phụ nữ khác. Nhà thiết kế rất trân trọng H’Hen Niê vì đã dám dấn thân cho nghệ thuật.

Kinh nghiệm của nhà thiết kế

Nhà thiết kế Hà Linh Thư đã có 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thời trang. Mỗi năm ông thực hiện khoảng 6 show trình diễn thời trang.

Bộ sưu tập xu hướng thời trang Thu Đông 2022

Bộ sưu tập lần này gồm 60 mẫu thiết kế gợi ý xu hướng thời trang Thu Đông 2022. Chất liệu chính sử dụng trong bộ sưu tập là nhung, phù hợp giữ ấm cho mùa đông. Gam màu chủ đạo là đen và đỏ, cùng với sử dụng màu xanh dương, xanh lá và tím. Điểm nhấn của bộ sưu tập là những bông hồng đỏ được thêu tay tỉ mỉ hoặc hoa hồng 3D đính kết trên thiết kế. Bộ sưu tập cũng thể hiện được nghĩa đen của câu chuyện cổ tích thông qua họa tiết thú dữ – con báo.

Kết luận

Dù có ý kiến tranh cãi về trang phục hở hang của Hoa hậu H’Hen Niê, nhưng nhà thiết kế Hà Linh Thư đã ra mặt bảo vệ cô. Ông cho rằng trang phục không hở hang và đây chỉ là nghệ thuật tôn vinh cơ thể người phụ nữ.

Xem thêm:  Tin Hành Lang - Tình Hình "Avatar 2" - Một Phi Vụ Tỷ USD Của James Cameron