Hòa Bình: Truy bắt thành công 2 tên trộm cắp xe đầu kéo tại cửa hàng xăng dầu

Hòa Bình: Bắt 2 đối tượng trộm cắp xe đầu kéo đỗ ở cửa hàng xăng dầu

Trong một thông báo mới đây, Công an huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình đã truy bắt thành công hai đối tượng trong vụ án trộm cắp xe đầu kéo tại một cửa hàng xăng dầu. Sự việc xảy ra vào ngày 6/12 vừa qua, khi anh Nguyễn Văn Duy trình báo rằng chiếc xe ô tô đầu kéo mà anh đỗ ở cây xăng dầu số 15 thuộc Chợ Bến, Thanh Cao, Lương Sơn đã bị mất cắp.

Tin báo và hành động

Anh Nguyễn Văn Duy, trú tại thôn Sàng, Đạo Lý, Lý Nhân, Hà Nam, đã đến công an huyện Lương Sơn để báo cáo vụ việc. Sự việc này đã được lãnh đạo Công an huyện Lương Sơn chỉ đạo Đội Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, Công an xã Thanh Cao (Lương Sơn, Hòa Bình) và Phòng PC02 Công an tỉnh Hòa Bình phối hợp xác minh và truy xét.

Xem thêm:  Muôn vàn lợi ích sức khỏe từ ổi và nước ép ổi

Trong buổi chiều cùng ngày, sau những công đoạn xác minh cần thiết, lực lượng chức năng đã nhanh chóng bắt giữ hai đối tượng gồm Lê Văn Sơn và Nguyễn Duy Tùng. Cả hai đã bị bắt giữ khi đang vận chuyển xe đi tiêu thụ ở tỉnh Thái Nguyên.

Tài sản đã được tìm thấy

Sau khi tiến hành bắt giữ tại điểm tiếp tế, lực lượng chức năng đã tìm thấy xe ô tô đầu kéo và rơ mooc cùng với một số tài sản khác liên quan. Trị giá tài sản này được ước tính lên đến 1.200.000.000 đồng.

Tin Hành Lang – Đối tác tin cậy của bạn

Để biết thêm thông tin chi tiết về các vụ án trọng điểm, bạn có thể truy cập website Tin Hành Lang. Tin Hành Lang là nơi chia sẻ những tin tức đáng tin cậy và đáng chú ý nhất, giúp bạn cập nhật những sự kiện mới nhất trong và ngoài nước.

Hòa Bình: Bắt 2 đối tượng trộm cắp xe đầu kéo đỗ ở cửa hàng xăng dầu

Hãy cùng nhau duy trì an ninh và trật tự xã hội bằng cách luôn báo cáo các hành vi phạm pháp cho cơ quan chức năng.