HLV tuyển Úc: ‘Niềm tự hào được đối đầu với Messi’

HLV tuyển Úc: 'Niềm tự hào được đối đầu với Messi'

HLV Graham Arnold tự hào khi đối đầu với Messi

HLV tuyển Úc: Được đối đầu với Messi là một niềm tự hào - Ảnh 1.

HLV Graham Arnold hãnh diện khi được đối đầu với Messi – Ảnh: GETTY IMAGES

Phát biểu tại buổi họp báo sau khi thua Argentina 1-2 ở vòng 16 đội, HLV Graham Arnold nhấn mạnh: “Messi là một cầu thủ phi thường, được coi là một trong những cầu thủ xuất sắc nhất trong lịch sử bóng đá. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để ngăn chặn Messi, biết rằng anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời như thế nào.

Tôi thấy vô cùng vinh dự khi đã từng chơi cùng Diego Maradona và bây giờ, với tư cách là một huấn luyện viên, tôi lại có cơ hội được đối đầu với Messi. Argentina nên tự hào khi sở hữu những cầu thủ vĩ đại như vậy!”

Messi tỏa s.á.ng, Argentina giành vé vào tứ kết

Messi đã có một ngày thi đấu tỏa s.á.ng để giúp Argentina giành vé vào vòng tứ kết World Cup 2022. Anh và các đồng đội đã thành công đánh bại tuyển Úc với tỉ số 2-1 sau vòng 16 đội. Bên cạnh đó, tiền đạo thuộc biên chế PSG còn ghi bàn thứ 9 cho mình trong màu áo tuyển quốc gia.

Xem thêm:  Nhà báo qua đời trong lúc tường thuật trận Argentina - Hà Lan tại World Cup 2022

“Chúng tôi đã đối đầu với một đội bóng tuyệt vời. Tuyển Úc cũng có nhiều cơ hội tốt nhưng không thể tận dụng được. Tôi tin rằng bóng đá Úc sẽ có một tương lai tuyệt vời và sự ủng hộ lớn. Tôi hy vọng trong tương lai, chúng ta sẽ nhận được sự tài trợ từ chính phủ để xây dựng cơ sở vật chất và phát triển bóng đá Úc”, HLV Arnold chia sẻ.

Tự hào về cống hiến của các cầu thủ Úc

Theo chiến lược gia 59 tuổi, ông tự hào khi nhìn thấy các cầu thủ cống hiến tối đa tại World Cup 2022. Tuy nhiên, tuyển Úc vẫn cảm thấy tiếc nuối khi không thể tiến xa hơn tại giải đấu bóng đá lớn nhất của thế giới.

Ông cho biết thêm về tương lai cá nhân: “Tôi vẫn chưa suy nghĩ về tương lai của mình. Mặc dù hợp đồng sắp hết hạn, nhưng tôi hiện chỉ muốn nghỉ ngơi. Chúng tôi đã làm việc chăm chỉ để đạt được những thành tựu này, từ Olympic cho đến World Cup. Vì vậy, tôi chưa có kế hoạch cho tương lai và sẽ thảo luận với Liên đoàn Bóng đá Úc”.

Bài viết này được viết bởi Tin Hành Lang. Muốn biết thêm thông tin, hãy truy cập Tin Hành Lang.