HLV Hoàng Anh Tuấn – Người Dẫn Dắt Đội Tuyển U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn - Người Dẫn Dắt Đội Tuyển U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn trở thành HLV chính của đội tuyển U20 Việt Nam

nguồn ảnh

Ông Hoàng Anh Tuấn (trái) đã chính thức ký hợp đồng làm HLV trưởng cho đội tuyển U20 Việt Nam. Với mục tiêu tham gia vòng chung kết U20 châu Á vào tháng 5-2023 tại Uzbekistan, ông Tuấn hy vọng mang đội tuyển đến vòng chung kết U20 thế giới. Lần này, ông muốn tạo dựng một kế hoạch bền vững cho đội U18, nhằm phục vụ sứ mệnh tham gia vòng chung kết U20 thế giới năm 2025 và phát triển các cầu thủ xuất sắc cho đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Vòng chung kết U20 châu Á chờ đón đội tuyển U20 Việt Nam

HLV Hoàng Anh Tuấn cùng với đội tuyển U20 Việt Nam sẽ tham gia vào vòng chung kết U20 châu Á năm 2023 tại Uzbekistan. Mục tiêu của họ là giành quyền tham dự vòng chung kết U20 thế giới. Ông Tuấn đã nhận nhiệm vụ chuẩn bị kế hoạch dài hơi cho đội U18, nhằm phục vụ sứ mệnh đạt được thành công tại vòng chung kết U20 thế giới năm 2025. Đồng thời, ông cũng muốn đào tạo lứa cầu thủ trẻ tiềm năng để phục vụ đội tuyển quốc gia Việt Nam.

Xem thêm:  Vì sao hiệp 2 trận Việt Nam - Borussia Dortmund chỉ có 1 phút bù giờ?

Danh sách cầu thủ U20 Việt Nam đã sẵn sàng

HLV Hoàng Anh Tuấn đã có sẵn danh sách các cầu thủ U20 Việt Nam đã từng tham gia các giải đấu trước đây do HLV Đinh Thế Nam dẫn dắt. Ông cũng đã tìm thấy một số gương mặt tiềm năng khác trong độ tuổi 18. Hiện tại, đội tuyển U17 đang có chuyến tập huấn tại Đức, và một số cầu thủ đã được các CLB bóng đá Đức mong muốn đào tạo và huấn luyện. HLV Hoàng Anh Tuấn sẽ cho các cầu thủ này có cơ hội chơi cùng với đội U20.

Kế hoạch tương lai của đội tuyển U20 Việt Nam

In the coming months, đội tuyển U20 Việt Nam sẽ tham gia giải U21 quốc tế tại Cần Thơ. Tham gia giải đấu này sẽ mang lại nhiều lợi ích chuyên môn. HLV Hoàng Anh Tuấn mới chỉ nhận nhiệm vụ và cần một giải đấu để kiểm tra lực lượng cho các nhiệm vụ trong năm 2023.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết một số CLB đã đầu tư vào đào tạo trẻ và thu được nhiều thành công đáng kể. Vì vậy, bóng đá Việt Nam đã có sự tiến bộ với lứa cầu thủ như Công Phượng, Quang Hải, Việt Anh, Đoàn Văn Hậu và lứa U17 đứng đầu bảng vòng loại U17 châu Á. Ông Tuấn tin rằng nếu các CLB tiếp tục đầu tư và VFF có kế hoạch dài hơi từ 2 đến 5 năm, bóng đá Việt Nam sẽ phát triển nhanh chóng.

Xem thêm:  Van Dijk chia sẻ cảm nhận về sự làm phiền từ các CĐV Argentina trong lúc sút phạt đền

Trước đó, vào năm 2016, HLV Hoàng Anh Tuấn đã giúp đội tuyển U19 Việt Nam giành vé tham dự World Cup U20. Tin Hành Lang hy vọng rằng ông Hoàng Anh Tuấn sẽ tiếp tục mang đến những thành công cho đội tuyển U20 Việt Nam.

Nguồn: Tin Hành Lang