HLV Bồ Đào Nha: ‘Tôi không hối hận vì để Ronaldo dự bị’

HLV Bồ Đào Nha: 'Tôi không hối hận vì để Ronaldo dự bị'

HLV Bồ Đào Nha: Tôi không hối hận vì để Ronaldo dự bị

HLV Fernando Santos không hối hận vì quyết định để Ronaldo dự bị

Sau khi đội tuyển Bồ Đào Nha bị loại, nhiều ý kiến chỉ trích HLV Fernando Santos vì để siêu sao Cristiano Ronaldo ngồi ghế dự bị. Tuy nhiên, HLV Fernando Santos khẳng định không hối hận về quyết định đó.

Trả lời phỏng vấn báo The Sun (Anh), ông Fernando Santos nhấn mạnh: “Tôi không hối hận khi để Ronaldo ngồi dự bị. Điều này sẽ không thay đổi gì. Tôi sử dụng đội hình đã chơi rất tốt trước Thụy Sĩ và không có lý do gì để thay đổi đội hình đó trong trận gặp Morocco”.

Ông cũng khẳng định rằng việc để Ronaldo ngồi dự bị là một trong những quyết định khó khăn nhất. Ông giải thích: “Quyết định chiến lược mà tôi phải đưa ra là một trong những quyết định khó khăn nhất, nhưng tôi không thể làm theo cảm tính, tôi phải quyết định bằng lý trí”.

HLV Fernando Santos (thứ hai từ phải) và Ronaldo đi lướt qua nhau sau khi Bồ Đào Nha bị loại ở tứ kết – Ảnh: REUTERS

Xem thêm:  Những ngôi sao vợt bóng đá World Cup 2022: Ai dám chê các lão tướng?

Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Ronaldo đã rơi lệ và bỏ vào đường hầm để trở về phòng thay đồ. Trên suốt đường đi, người ta đã thấy Ronaldo khóc nức nở. Sau trận đấu này, người yêu của Ronaldo là Georgina Rodriguez đã công khai chỉ trích HLV Santos.

Georgina Rodriguez viết trên trang cá nhân của cô: “Trong trận đấu hôm nay, người bạn và huấn luyện viên của anh ấy đã đưa ra một quyết định tồi tệ. Đó là người bạn mà anh đã dành rất nhiều lời ngưỡng mộ và tôn trọng. Anh ấy không bênh vực một người không xứng đáng. Cuộc sống cho ta những bài học. Hôm nay chúng ta không thua, chúng ta đã học thêm một bài học”.

Nguồn: Tin Hành Lang

Source link