Hình Ảnh Con Gái Ông Kim Jong-un Lần Đầu Tiên Hiện Trên Tem ở Triều Tiên

Hình con gái ông Kim Jong-un lần đầu tiên được in trên tem ở Triều Tiên

Ảnh: Con tem với hình lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un và con gái Kim Ju-ae (Ảnh: Yonhap).

Triều Tiên mới đây đã chính thức công bố mẫu thiết kế tem mới, trong đó được in hình Kim Ju-ae, con gái của nhà lãnh đạo Kim Jong-un, theo tờ Yonhap của Hàn Quốc ngày 14/2.

Hình ảnh cảm đông hiếm hoi

Trong bộ tem này, hình ảnh Kim Ju-ae kết hợp với cha đã được in trên những sự kiện quan trọng của Triều Tiên, ví dụ như buổi lễ phóng thử tên lửa đạn đạo liên lục địa Hwasong-17 vào tháng 11 năm trước, và được trình diễn một cách trang trọng.

Lễ phát hành với 8 con tem

Theo Công ty Tem Triều Tiên, bộ tem này gồm 8 con tem và sẽ được phát hành vào ngày 17/2 tới.

Sự xuất hiện đặc biệt của con gái lãnh đạo

Trước đó, Chủ tịch Kim đã mang phu nhân và con gái tham dự bữa tiệc kỷ niệm 75 năm ngày thành lập quân đội Triều Tiên vào ngày 7/2. Một con ngựa trắng của Kim Ju-ae cũng đã tham gia vào lễ duyệt binh vào ngày 8/2.

Xem thêm:  Chỉ huy Nga bị tiếng chỉ trích sau vụ 63 binh sĩ thiệt mạng do pháo kích ở Ukraine

Khi xuất hiện trên màn hình, con ngựa trắng đã được kênh truyền hình trung ương Triều Tiên gọi bằng cụm từ “chú ngựa được ưa thích nhất” và là “con gái yêu quý” của Chủ tịch Kim Jong-un.

Điều gì đang xảy ra?

Một số chuyên gia phân tích cho rằng việc con gái liên tục tham gia các sự kiện gần đây có thể là một dấu hiệu chuẩn bị cho việc kế cận vị trí lãnh đạo của ông Kim Jong-un. Tuy nhiên, quan điểm này đã gây ra nhiều tranh cãi, vì những vị lãnh đạo Triều Tiên trong quá khứ chưa bao giờ truyền lại chức vụ cho phụ nữ.

Ảnh: Con ngựa trắng của con gái ông Kim Jong-un tham gia duyệt binh tại Triều Tiên (Ảnh: Yonhap).

Nguồn: Bài báo gốc