Harry tiết lộ Hoàng gia Anh ‘đối xử xấu’ với Meghan trong bộ phim tài liệu

Harry tiết lộ Hoàng gia Anh 'đối xử xấu' với Meghan trong bộ phim tài liệu

Vụ việc Harry đề cập đến làm Meghan nhớ lại những đau thương mà Công nương Diana từng trải qua.

Trong bộ phim tài liệu “Harry & Meghan”, hoàng tử Harry đã lên tiếng về cách gia đình Hoàng gia Anh đã đối xử với vợ anh – cựu diễn viên Meghan, và chỉ trích việc gia đình đã tung ra nhiều thông tin sai lệch để công kích Meghan. Harry đã miêu tả cách gia đình đối xử với vợ anh như một trò chơi xấu xa và cho biết tất cả phụ nữ làm dâu trong Hoàng gia đều phải trải qua những khổ đau tương tự.

Trailer phim tiết lộ những gì?

Trong trailer mới nhất của bộ phim, chúng ta được thấy những cảnh tư liệu về Harry và Meghan ăn mừng lễ đính hôn. Tiếp theo đó là phát biểu của Piers Morgan – một trong những người đã chỉ trích vợ chồng Sussex nhiều nhất trong quá khứ, ông nói rằng “Meghan trở thành một ngôi sao nhạc rock trong Hoàng gia”.

Tuy nhiên, như Harry nói trong trailer, những ngày tươi đẹp không kéo dài lâu. Chúng ta được thấy hình ảnh của Harry và Meghan bị báo chí và những tay săn ảnh vây hãm. Cặp đôi thể hiện sự mệt mỏi, sợ hãi và chán chường bên cạnh con trai Archie.

Xem thêm:  Huyền thoại âm nhạc Kitaro sẽ đến Việt Nam với live concert "Chân trời rực rỡ" cùng Hà Anh Tuấn

Các nhân vật khác trong phim

Ngoài Harry – Meghan, bộ phim cũng mời một số chuyên gia nghiên cứu về Hoàng gia Anh và những nhân vật nổi tiếng liên quan đến sự việc như Christopher Bouzy, Jenny Afia để phỏng vấn và chia sẻ quan điểm của họ trong phim.

Những thông tin chi tiết về bộ phim

Bộ phim “Harry & Meghan” dự kiến sẽ được phát hành trực tuyến vào ngày 8/12, ba tháng sau khi Nữ hoàng Elizabeth II qua đời. Bộ phim gồm hai tập, với phần tiếp theo sẽ ra mắt vào ngày 15/12. Đây là một trong những dự án của vợ chồng Harry – Meghan hợp tác với Netflix, bao gồm cả phim tài liệu và phim điện ảnh.

Nguồn: Tin Hành Lang

Trailer Harry & Meghan