Hai thanh niên thiệt mạng sau cuộc ẩu đả tại quán karaoke ở Bình Dương

Hai thanh niên thiệt mạng sau cuộc ẩu đả tại quán karaoke ở Bình Dương

Xảy ra mâu thuẫn trong lúc hát karaoke ở Bình Dương, hai nhóm thanh niên đã dùng vũ khí để ẩu đả, khiến 2 người tử vong.

Hai đối tượng bị công an bắt giữ - Ảnh: CACC

Cơ quan Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương đang điều tra vụ việc với hai đối tượng Bùi Khánh Vân (24 tuổi) và Thạch Sốc (24 tuổi, cùng quê Trà Vinh) với cáo buộc giết người.

Chi tiết sự việc

Theo cơ quan công an, vào chiều tối ngày 4/12, Huỳnh Quốc Kiệt (17 tuổi, quê Đồng Tháp) và Phan Văn Chiến (37 tuổi) cùng một nhóm bạn đi hát tại một quán karaoke ở phường Tân Định, thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Trong quá trình lấy xe máy để về, nhóm của Kiệt và Chiến đã xảy ra mâu thuẫn với nhóm của Vân và Sốc, dẫn đến cự cãi. Tuy nhiên, nhờ sự can ngăn của mọi người, cả hai nhóm đã rời khỏi hiện trường.

Tuy vậy, do vẫn còn tức giận, nhóm của Kiệt và Chiến đã chặn đường nhóm đối phương và tiến hành đánh họ.

Xem thêm:  Lợi ích tuyệt vời khi thêm gừng vào nước chanh và uống vào buổi tối

Vân và Sốc, bị đánh bất ngờ, đã sử dụng dao đâm nhiều nhát vào cơ thể của Kiệt và Chiến, khiến hai thanh niên này tử vong.

Sau khi gây án, cả hai đối tượng đã rời khỏi hiện trường và lẩn trốn tại thị xã Bến Cát (tỉnh Bình Dương) và huyện Củ Chi (TP.HCM). Nhờ sự truy xét của lực lượng công an, cả hai đã bị bắt giữ để điều tra.

Đây là một vụ việc đáng tiếc, khi cuộc vui karaoke đã chuyển biến thành thảm kịch. Hy vọng rằng công lý sẽ được thi hành và những người gây án sẽ nhận được sự trừng phạt xứng đáng.

Nguồn: Tin Hành Lang