Hai nhóm thanh thiếu niên sử dụng vật cứng để gây sự, sau đó tàn phá ngôi nhà của người dân

Hai nhóm thanh thiếu niên sử dụng vật cứng để gây sự, sau đó tàn phá ngôi nhà của người dân

Đối tượng liên quan bị bắt giữ

Trưa ngày 8/12, Công an huyện Cẩm Mỹ (tỉnh Đồng Nai) thông báo đã bắt giữ 22 đối tượng liên quan đến vụ hỗn chiến xảy ra tại thị trấn Long Giao, gây thương tích và hủy hoại ngôi nhà của người dân ở cả hai bên đường.

Các đối tượng liên quan trong vụ hỗn chiến bị công an bắt giữ

Theo thông tin ban đầu, khoảng 21h50 ngày 1/12, Nguyễn Ngọc Kha (sinh năm 1997, trú thị trấn Long Giao, huyện Cẩm Mỹ) đã tập hợp hàng chục thanh thiếu niên trên địa bàn và học sinh trường Trung học phổ thông Cẩm Mỹ, mang theo gậy gộc, đá và dao tự chế đến khu vực Chùa để giải quyết mâu thuẫn với nhóm của Ngô Đình Minh (sinh năm 1992, cũng trú huyện Cẩm Mỹ).

Tại đó, hai nhóm đã sử dụng gạch, đá và gậy để tấn công lẫn nhau, gây ra thương tích. Không chỉ dừng lại ở đó, nhóm của Kha còn sử dụng gạch, đá, gậy bóng chày, ống thép và dao tự chế để tàn phá ngôi nhà của người dân ở cả hai bên đường.

Xem thêm:  Bỏ phố về biển, người phụ nữ Hà Nội làm một việc khiến dân mạng 'trầm trồ'

Các hung khí mà đối tượng đã sử dụng để tấn công nhau đã bị lực lượng chức năng thu giữ

Lực lượng tuần tra số 161 của Công an huyện Cẩm Mỹ phối hợp với Công an thị trấn Long Giao nhanh chóng tiếp cận hiện trường, triển khai lực lượng để bắt giữ và khống chế thành công 16 đối tượng liên quan trong vụ việc.

Hiện nay, Công an huyện Cẩm Mỹ đang tiếp tục mở rộng điều tra, truy tìm các đối tượng khác có liên quan đến vụ ẩu đả để xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật.

Tác giả: Nguyễn Nam

Nguồn: Tin Hành Lang