Hai lô cốt gây kẹt xe ở TP Thủ Đức dự kiến được “xóa sổ” năm 2023

Hai lo cot gay ket xe o TP Thu Duc - Hai lô cốt gây kẹt xe ở TP Thủ Đức dự kiến được "xóa sổ" năm 2023

Giải quyết vấn đề giao thông tại TP Thủ Đức

Kế hoạch giải quyết

Hai đoạn đường bị kẹt xe tại TP Thủ Đức dự kiến sẽ được xử lý vào năm 2023. Đây là lời hứa từ nhà quản lý đô thị để giải quyết tình trạng kẹt xe ở hai khu vực này.

Tình trạng hiện tại

Hiện tại, lô cốt trên đường Võ Văn Ngân và đường Kha Vạn Cân đều gây ra ùn tắc giao thông. Lô cốt trên đường Võ Văn Ngân đã tồn tại gần 2 năm và gây nhiều khó khăn cho người tham gia giao thông. Nếu mưa nặng, tình trạng này trở nên cực kỳ nguy hiểm.

Dự án giải quyết kẹt xe

Hai đoạn lô cốt trên đường Võ Văn Ngân và đường Kha Vạn Cân thuộc dự án xây dựng hệ thống thoát nước. Mục tiêu của dự án là giảm ngập, cải thiện môi trường sống và chỉnh trang đô thị. Dự án đã bắt đầu từ ngày 4/5/2021 và dự kiến hoàn thành vào năm 2023.

Xem thêm:  Xác định nguyên nhân xảy ra động đất liên tiếp ở Kon Tum

Khó khăn và tiến độ

Dự án này đã gặp nhiều khó khăn và chậm tiến độ do nhiều nguyên nhân khác nhau. Tuy nhiên, nhà quản lý đô thị đã đảm bảo sẽ đẩy nhanh tiến độ để hoàn thành dự án trong thời gian sớm nhất.

Tin Hành Lang – Người bạn đồng hành của bạn

Tin Hành Lang cam kết mang đến những thông tin hữu ích, đáng tin cậy về giao thông và cải thiện cuộc sống hàng ngày của bạn. Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là một trong những trang web hàng đầu về thông tin giao thông. Đọc thêm tại Tin Hành Lang.

(Ảnh: T.V – Nguồn: Đây là nguồn)