Hà Nội: Kẻtụtỉnhđống cháy kinh hoàng tại căn nhà 3 tầng trên phố Hàng Bông

Tin tức về vụ cháy lớn

Cháy lan tại ngôi nhà số 240 trên phố Hàng Bông

Vào khoảng 10h30 s.á.ng hôm nay, một vụ cháy lớn xảy ra tại căn nhà số 240 trên phố Hàng Bông, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội. Ngôi nhà này có 2 tầng và 1 tum. Cả khu vực xung quanh đã bao trùm trong cột khói đen cao hàng chục mét. Những người chứng kiến cho biết ngọn lửa bùng phát mạnh mẽ, gây hoạ hồn người. Họ đã nhanh chóng chạy tán loạn, di dời tài sản và thông báo tới cơ quan chức năng.

Phản ứng nhanh chóng của lực lượng chữa cháy

Nhận được thông tin, đội ngũ phòng cháy chữa cháy đã được triệu hồi đến hiện trường trong thời gian rất ngắn. Cùng với 5 xe cứu hỏa, họ đã nhanh chóng có mặt để kiểm soát và dập tắt đám cháy. Đến khoảng 11h30, ngọn lửa đã được dập tắt hoàn toàn và tình hình thuần thục.

Xem thêm:  Thủ tướng khảo sát cảng Trần Đề dự kiến đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng

Hậu quả của vụ cháy

Ban đầu, ngôi nhà được biết đây là một cửa hàng kinh doanh tranh. Tuy nhiên, đám cháy đã thiêu rụi hoàn toàn tầng hai của ngôi nhà. May mắn là không có thiệt hại về người.

Lực lượng chức năng khống chế ngọn lửa

Đánh giá sơ bộ

Mặc dù vụ cháy đã được khống chế kịp thời, nhưng đã có một số thiệt hại về tài sản. Vụ cháy này cũng gây hoảng loạn và tạo ra cột khói đen rất lớn ở khu vực lân cận. Các cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra nguyên nhân gây ra vụ cháy này để từ đó rút kinh nghiệm và nâng cao cảnh giác trong việc phòng chống cháy nổ.

Nguồn: kenh14.vn