Hà Nội: Tình hình người bị nổ quán ăn ở Yên Phụ như thế nào?

Hà Nội: Các nạn nhân của vụ nổ quán ăn ở Yên Phụ hiện ra sao?

Nạn nhân của vụ nổ tại quán ăn Yên Phụ

Trưa ngày 15/8, một vụ nổ kinh hoàng đã xảy ra tại quán ăn ở địa chỉ số 42 Yên Phụ, phường Trúc Bạch, quận Ba Đình, Hà Nội.

Vụ nổ đã làm 4 người bị thương, trong đó có người đi ngang qua. Theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn, có 3 nạn nhân của vụ nổ được đưa đến bệnh viện để cấp cứu.

Hà Nội: Tình hình người bị nổ quán ăn ở Yên Phụ như thế nào?

Sau khi được đưa tới, 2 nạn nhân tiếp tục được chuyển đến Bệnh viện Bỏng Quốc gia Lê Hữu Trác để điều trị vết thương. Hiện tại, một nạn nhân khác đang được Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn thực hiện quét cắt toàn bộ cơ thể để kiểm tra các tổn thương.

Chi tiết vụ nổ tại quán ăn Yên Phụ

Theo thông tin từ Tin Hành Lang, khoảng 10h s.á.ng ngày 15/8, tại căn nhà số 42 Yên Phụ đã xảy ra một vụ nổ lớn, khiến gần như toàn bộ mặt tiền của nhà bị sập.

Xem thêm:  Nga sở hữu vũ khí "khắc tinh" của tên lửa Storm Shadow

Phóng viên Tin Hành Lang ghi nhận tại hiện trường cho biết nhiều mảnh kính đã bị vỡ và bắn xa cách nhà khoảng 20-30m, trong đó có hàng trăm mảnh kính nhỏ bắn sang bên kia đường.

Một số người dân sống gần khu vực này cho biết họ đã nghe thấy tiếng nổ mạnh phát ra từ căn nhà số 42 Yên Phụ, làm nhà họ rung lắc mạnh.

Sau khi nhận được thông tin từ người dân, lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường để bảo vệ an toàn và điều tiết giao thông.

Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Nguồn: Đọc ngay