Hà Nam: Tài xế phóng ô tô lao vào tổ CSGT đang đo nồng độ cồn

Hà Nam: Bất chấp hiệu lệnh dừng xe, tài xế lái ô tô lao thẳng vào tổ CSGT đang đo nồng độ cồn

Hà Nam: Tài xế phóng ô tô lao vào tổ CSGT đang đo nồng độ cồn

Trái với hiệu lệnh dừng xe, tài xế lái ô tô đã tăng ga một cách liều lĩnh và đ.â.m thẳng vào tổ CSGT đang kiểm tra nồng độ cồn trên đường Khánh Hòa, Thị xã Duy Tiên, Hà Nam. Sau đó, anh ta đã tẩu thoát khỏi hiện trường.

Vụ việc bất chấp nguy hiểm

Đêm ngày 15/12, Đội CSGT-TT công an thị xã Duy Tiên đã tiến hành lập chốt kiểm tra nồng độ cồn trên tuyến đường Khánh Hòa. Một chiếc ô tô con đã bị tổ công tác dừng lại để kiểm tra. Tuy nhiên, tài xế đã không tuân thủ mà thay vì đỗ xe, anh ta đã tăng ga, đánh lái lao thẳng vào tổ CSGT đang làm nhiệm vụ rồi sau đó bỏ chạy. May mắn là hai chiến sĩ CSGT chỉ bị xây xước nhẹ và đã tránh được những hậu quả nghiêm trọng.

Khoảnh khắc tài xế lao xe vào tổ CSGT đang làm nhiệm vụ kiểm tra nồng độ cồn


Ảnh: cắt từ clip

Lực lượng công an đã tìm ra tài xế

Theo đại diện công an thị xã Duy Tiên, đêm 15/12, lực lượng công an đã tìm được tài xế vi phạm giao thông này. Rất may là hai chiến sĩ CSGT đã không gặp phải thương vong nghiêm trọng. Tài xế này đã được xác định là một nam thanh niên sinh năm 2003 và có đầy đủ giấy tờ điều khiển phương tiện. Hiện tại, cơ quan chức năng đang tiến hành xác minh và xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

Xem thêm:  Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng 77 năm truyền thống ngành LĐ-TB&XH

Vụ việc này đặt ra nhiều câu hỏi về an toàn và tính nguy hiểm trong giao thông. Tuy nhiên, nhờ sự kịp thời và am hiểu về quy định, hai chiến sĩ CSGT đã tránh được những hậu quả nghiêm trọng. Điều này cần phải nhấn mạnh đến tầm quan trọng của việc duy trì công tác kiểm soát và tuân thủ quy định giao thông để đảm bảo an toàn cho tất cả mọi người trên đường.

Ảnh nguồn