Hà Lan – Argentina: Chờ Messi tỏa sáng

Hà Lan - Argentina (hiệp 1) 0-0: Chờ Messi tỏa sáng

Trận đấu giữa Hà Lan và Argentina đã diễn ra với hiệp 1 kết thúc mà không có bàn thắng nào được ghi. Cả hai đội đều đã cố gắng hết sức nhưng vẫn chưa thể xuyên thủng hàng phòng ngự của đối thủ.

Hình 1


Đội hình tuyển Hà Lan – Đồ họa: AN BÌNH

Hình 2


Đội hình tuyển Argentina – Đồ họa: AN BÌNH

Dự đoán trận đấu

Theo dự đoán của Sportsmole, trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 2-2 và sau đó Argentina sẽ giành chiến thắng trong loạt sút luân lưu. Dữ liệu máy tính cho thấy Argentina có 37% khả năng thắng trong 90 phút, cao hơn Hà Lan 1%. Sự chênh lệch này đặt vào sự xuất sắc của Messi, người duy nhất trong đội tuyển Argentina có khả năng vượt qua Van Dijk.

Tương tự, báo Sporting News cùng The Week cũng dự đoán trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 và Messi có thể sẽ là người tỏa s.á.ng quyết định trận đấu. Tỉ số 1-1 cũng là tỉ số có xác suất xảy ra cao nhất ở trận này với 12,9%, kế đến là tỉ số Argentina thắng 1-0 (10,6%).

Xem thêm:  "Vua bóng đá vĩ đại" Pele tiếp tục nhập viện, người hâm mộ lo lắng

Trận đấu khó khăn

Khi lực lượng hai đội đều cân bằng, việc nhà cái chọn Argentina chấp đồng banh nửa trái khiến phương án Messi trở nên nguy hiểm. Trận đấu cũng khó lòng có nhiều bàn thắng khi cả hai đội đều có khả năng chơi phòng ngự chắc chắn.

Lựa chọn chuyên gia

Các chuyên gia đánh giá rằng Hà Lan sẽ chấp đồng banh nửa trái và dự đoán trận đấu sẽ có từ 2 bàn thắng trở xuống.

Dự đoán

Dự đoán là trận đấu sẽ kết thúc với tỷ số hòa 1-1 trong 90 phút và Argentina sẽ tiến vào vòng tiếp theo.

Ảnh và thông tin từ Tin Hành Lang.