Giao lưu với đoàn phim ‘Tro tàn rực rỡ’: Khi tình yêu được truyền tải qua màn ảnh

Giao lưu với đoàn phim 'Tro tàn rực rỡ': Khi yêu một vùng đất, cảm xúc được truyền tải qua phim

Giao lưu với đoàn phim Tro tàn rực rỡ

Buổi giao lưu với đoàn phim “Tro tàn rực rỡ” đã thành công tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ. Trong sự kiện, diễn viên Hạnh Thúy, nhà sản xuất Trần Thị Bích Ngọc, đạo diễn Bùi Thạc Chuyên và diễn viên Lê Công Hoàng đã có mặt.

Cảm xúc truyền tải qua phim

Phim “Tro tàn rực rỡ” đã ra mắt vào ngày 2 tháng 12 và được khán giả cũng như giới chuyên môn đón nhận nồng nhiệt. Câu chuyện, bối cảnh, quay phim và diễn xuất của đội ngũ diễn viên trong phim đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên mạng xã hội.

Giao lưu với đoàn phim Tro tàn rực rỡ

Trong buổi giao lưu tại tòa soạn báo Tuổi Trẻ, Phó tổng thư ký Hà Thạch Hãn đã trao hoa cho đoàn phim “Tro tàn rực rỡ”.

Cảm xúc sâu trong lòng khán giả

“Tro tàn rực rỡ” thành công trong việc truyền tải cảm xúc của người dân sống ở vùng sông nước miền Tây. Tại Liên hoan phim Ba lục địa (Festival des 3 Continents) 2022 diễn ra ở Nantes, Pháp, phim đã giành được giải thưởng uy tín nhất – Montgolfière d’or (Khinh khí cầu vàng).

Xem thêm:  Hàng loạt tài khoản Nờ Ô Nô xuất hiện trên TikTok; Bài hát của Jungkook 'gây sốt'

Trailer của phim

Trailer của phim đã khiến khán giả trông đợi mong chờ.

Phim tình cảm với bối cảnh đặc trưng

“Tro tàn rực rỡ” là bản chuyển thể từ hai truyện ngắn “Tro tàn rực rỡ” và “Củi mục trôi về” của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, lấy bối cảnh làng chài nghèo miền Tây.

Phim kể về tình yêu đặc biệt của ba người phụ nữ. Mỗi người có câu chuyện, ẩn ức riêng nhưng đều chứa đựng lửa yêu thương và khát khao được yêu. Họ sẵn lòng chịu đựng nỗi đau của người đàn ông.

Giao lưu với đoàn phim Tro tàn rực rỡ

Diễn viên Hạnh Thúy nhận hoa từ nhà báo Đào Thị Bích Dậu – Trưởng Ban Văn hóa văn nghệ báo Tuổi Trẻ.

Đạo diễn Bùi Thạc Chuyên cho biết: “Trong truyện ngắn của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư, có những tình yêu rất đặc biệt. Tôi cảm nhận được sự tích cực của những tình yêu này. Bởi khi người phụ nữ yêu, không có gì có thể ngăn cản họ tiến về phía trước”.

FAQs

Coming soon.

Conclusion

Cuộc giao lưu với đoàn phim “Tro tàn rực rỡ” đã thành công và truyền tải thành công cảm xúc và thông điệp của phim. “Tro tàn rực rỡ” là một bộ phim tình cảm đầy tình yêu và sẽ chắc chắn là một bộ phim được khán giả quan tâm trong thời gian tới.