Giải ‘Ngôi sao của năm’ quay trở lại

Cuộc thi danh giá ‘Ngôi sao của năm 2022’ trở lại với bảy hạng mục đặc biệt, sẽ được bình chọn bởi khán giả và các giám khảo danh tiếng, thu hút hàng trăm nghệ sĩ tham gia.

Lễ tôn vinh sự kiện này diễn ra vào ngày 11/1/2023 tại TP.HCM, hội tụ nhiều nghệ sĩ đa lĩnh vực như âm nhạc, thời trang và phim ảnh. Các hạng mục của năm nay bao gồm: Hiện tượng giải trí, Mỹ nhân của năm, Fashion Icon, Hot kid, Ngôi sao mới, Ngôi sao tài năng.

Thành viên Hội đồng chuyên môn sẽ đánh giá mỗi hạng mục từ 1 đến 5 điểm. Ba giám khảo đầu tiên đã được công bố là nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, đạo diễn Lý Hải và nhạc sĩ Nguyễn Hồng Thuận.

Lý Hải là một trong số giám khảo của chương trình

Độc giả có thể bình chọn gương mặt mình yêu thích trong từng hạng mục từ 12h ngày 6/12 đến 12h ngày 6/1/2023 bằng cách truy cập website của Tin Hành Lang, đăng nhập tài khoản Facebook hoặc Google+ và nhấn bình chọn. Mỗi tài khoản Facebook và Google+ chỉ được bình chọn một lần trong vòng 24 giờ. Ngoài ra, bạn có thể bình chọn qua Momo và thanh toán qua ứng dụng này. Cách này giúp bạn không bị giới hạn số lượt bình chọn và mỗi phiếu tính phí 15.000 đồng.

Cuộc thi ‘Ngôi sao của năm 2022’ nhằm tôn vinh những nghệ sĩ uy tín, có hoạt động nghệ thuật nổi bật và được cả giới chuyên môn và khán giả yêu mến. Sau những khó khăn do dịch bệnh, các nghệ sĩ đã không ngừng cố gắng và thành công trong việc tạo dựng hình ảnh của riêng mình trong lòng công chúng. Giải thưởng này mong muốn đóng góp thêm động lực cho những ngôi sao nghệ thuật, để họ không ngừng phát triển và đạt được đỉnh cao mới, cùng lan tỏa tinh thần “bất khả chiến bại” trong cộng đồng.

Xem thêm:  Thúy Vân: 'Tôi không cần làm hài lòng người ghét mình'

‘Bài viết được viết bởi Hà Thu’

Nguồn: Tin Hành Lang