Giải cứu người phụ nữ muốn nhảy xuống biển Sầm Sơn

Giải cứu người phụ nữ muốn nhảy xuống biển Sầm Sơn

Người phụ nữ được giải cứu

Ngày 4/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ (PCCC&CNCH), Công an tỉnh Thanh Hóa, cho biết lực lượng đã phối hợp với Công an phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn thành công trong việc khuyên ngăn và giải cứu một người phụ nữ đứng trên một mỏm đá ở khu vực chân đền Độc Cước, phường Trường Sơn, thành phố Sầm Sơn. Người phụ nữ này có ý định nhảy xuống biển [^1^].

Giải cứu người phụ nữ định gieo mình xuống biển Sầm Sơn - 1


Người phụ nữ ngồi bên mỏm đá bên mép biển ở chân đền Độc Cước, Sầm Sơn, Thanh Hóa (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH)

Sự việc được phát hiện và quá trình giải cứu

Khoảng 15h ngày 4/12, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH Trên Sông, Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH nhận được thông tin từ Công an phường Trường Sơn về việc phát hiện một người phụ nữ say xỉn, đứng trên một mỏm đá và có ý định nhảy xuống biển tại khu vực chân đền Độc Cước. Ngay sau khi nhận thông tin, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã nhanh chóng điều động lực lượng và phương tiện đến hiện trường để phối hợp với Công an phường Trường Sơn triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tuyên truyền, vận động và ngăn chặn ý định của người phụ nữ [^1^].

Xem thêm:  Chi cục trưởng vướng tranh cãi, khiếu nại giám đốc sở do kỷ luật không công bằng

Giải cứu người phụ nữ định gieo mình xuống biển Sầm Sơn - 2


Lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH khuyên ngăn và đưa người phụ nữ vào bờ an toàn (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH)

Kết quả và thông tin về người phụ nữ

Hơn 20 phút sau, lực lượng cứu nạn cứu hộ đã thành công đưa người phụ nữ lên bờ an toàn và bàn giao cho lực lượng chức năng tiếp tục theo dõi và chăm sóc. Theo thông tin từ lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH, người phụ nữ này đã trên 45 tuổi và hiện đang sinh sống tại thành phố Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa [^1^].

Giải cứu người phụ nữ định gieo mình xuống biển Sầm Sơn - 3


Lực lượng chức năng cùng người dân dìu người phụ nữ vào nơi an toàn (Ảnh: Phòng Cảnh sát PCCC&CNCH)

Kết luận

Sự việc giải cứu người phụ nữ muốn nhảy xuống biển Sầm Sơn đã khép lại thành công nhờ sự phối hợp và nỗ lực của lực lượng Cảnh sát PCCC&CNCH cùng Công an phường Trường Sơn. Đây là một minh chứng rõ ràng về tinh thần đoàn kết và sẵn sàng hỗ trợ đối với những người gặp khó khăn trong xã hội. Tin Hành Lang hy vọng rằng mọi người sẽ luôn chú ý và giúp đỡ những người xung quanh trong những tình huống khẩn cấp tương tự [^1^].

Đọc thêm tại: Tin Hành Lang