T7, 01 / 2023 9:02 sáng | mr-google


MỹBà Priscilla Presley – vợ cũ của Elvis Presley – muốn tranh khoản thừa kế của cháu gái sau khi con bà – Lisa Marie Presley – qua đời.

Ngày 27/1, theo TMZ, Priscilla Presley đã nộp đơn xin tòa xem xét lại quỹ ủy thác của con gái lập năm 2010. Lisa Marie Presley từng giao cho mẹ cùng người quản lý Barry Siegel chịu trách nhiệm về khoản tiền này khi các con của cô còn nhỏ. Tuy nhiên, bà Priscilla cho biết mới phát hiện hai người đã bị thay thế bởi Riley và Benjamin Keough – hai con của Lisa.

Bà Priscilla Presley chụp ảnh cùng con gái Lisa Marie Presley và cháu gái Riley (lần lượt từ trái qua). Ảnh: AP

Bà Priscilla Presley chụp ảnh cùng con gái Lisa Marie Presley và cháu gái Riley (lần lượt từ trái qua). Ảnh: AP

Trong đơn gửi tòa, Priscilla nghi ngờ tính xác thực của lá đơn xin đổi người quản lý quỹ ủy thác của Lisa Marie Presley. Bà cho biết chưa từng được con gái thông tin về quyết định này. Đồng thời, Priscilla nghi ngờ lá đơn của con gái có thể là giả vì viết sai tên bà và phần chữ ký không giống chữ ký bình thường của Lisa.

Priscilla muốn tòa hủy yêu cầu gạch tên bản thân và ông Barry Suegel. Điều này tạo ra mâu thuẫn giữa vợ cũ của “ông hoàng Rock & Roll” với Riley – con gái cả của Lisa. Riley hiện giữ quyền quản lý quỹ ủy thác của mẹ sau khi em trai Benjamin Keough qua đời năm 2020.

Priscilla Presley, sinh năm 1945, là vợ duy nhất của Elvis Presley, cưới năm 1967 và ly dị năm 1973. Bà sinh Lisa năm 1968 – là con duy nhất của nam ca sĩ. Sau khi Elvis qua đời, Priscilla giữ quyền quản lý và điều hành di sản của chồng cũ tới năm con gái tròn 21 tuổi. Lisa mới qua đời ở tuổi 55 tại bệnh viện gần Calabasas, bang California sáng 12/1 (giờ địa phương), sau khi bị ngưng tim tại nhà riêng.

Lisa Marie Presley hát "Lights Out"

Lisa Marie Presley hát “Lights Out”. Video: Lisa Marie Presley Youtube

Phương MaiSource link

Bài viết cùng chuyên mục