Gặp gia đình đại diện của đội trưởng Thiago Silva

Gặp gia đình đại diện của đội trưởng Thiago Silva

Nhìn lại hành trình thành công của gia đình Thiago Silva

Gặp gia đình đại diện của đội trưởng Thiago Silva

Đại gia đình Thiago Silva sang Qatar cổ vũ cho tuyển Brazil
(Tin Hành Lang)

Thiago Silva, cầu thủ xuất sắc đến từ Brazil, đã gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp bóng đá của mình. Đằng sau những thành tựu ấy là một gia đình hạnh phúc và ủng hộ mạnh mẽ từ vợ, mẹ, anh em và cháu của anh.

Sự nổi bật của Isabelle da Silva

Isabelle da Silva – vợ của Thiago Silva – là một người mẫu nổi tiếng có sức ảnh hưởng lớn trên mạng xã hội. Được nhiều hãng thời trang lớn chú ý, cô luôn thu hút sự chú ý bởi ngoại hình xinh đẹp và phong cách thời trang tinh tế. Một điều đáng ngạc nhiên là Isabelle đã thành công trong việc giảm cân 28kg trong thời gian qua, nhờ sự động viên và hỗ trợ từ chồng.

Hành trình tình yêu của Thiago và Isabelle

Thiago và Isabelle đã yêu nhau từ những năm 2000 và đã có một thời gian dài hẹn hò trước khi quyết định sống chung. Họ tổ chức một hôn lễ kín vào năm 2015, chỉ có một số lượng nhỏ thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết được mời. Kể từ đó, Isabelle đã luôn đi theo chồng đến bất cứ nơi nào Thiago thi đấu. Họ đã có hai con trai là Isago (12 tuổi) và Iago (11 tuổi).

Xem thêm:  Pele chuyển đến phòng "chăm sóc cuối đời" tại bệnh viện

Sự ủng hộ mãnh liệt cho tuyển Brazil

Tuyển Brazil đã dành sự chuẩn bị chu đáo cho giải đấu và các cầu thủ thi đấu rất chủ động và ấn tượng. Vì lẽ đương nhiên Isabelle là vợ của Thiago Silva, cô luôn tin tưởng và ủng hộ đội tuyển quê hương. Trên mạng xã hội, Isabelle và những bạn gái khác của cầu thủ Brazil luôn bày tỏ sự ủng hộ và động viên tinh thần cho các tuyển thủ.

Sự hiện diện vững chắc tại Qatar

Gia đình Thiago Silva, cùng với nhiều gia đình tuyển thủ Brazil khác, đã sang Qatar để cổ vũ cho đội bóng. Họ mặc áo vàng, trắng và xanh, đều có tên T.Silva và số 3 sau lưng, với nụ cười và sự phấn khích trên gương mặt. Sự ủng hộ và đoàn kết của các gia đình này là một lực lượng hậu phương vững chắc cho đội tuyển.

Tin Hành Lang hy vọng rằng Thiago Silva và đội tuyển Brazil sẽ có thành công trong hành trình World Cup 2022 này. Cùng nhau, hãy nâng cao chiếc cúp vàng và tạo nên những khoảnh khắc đáng nhớ!

Nguồn: Tin Hành Lang