Em gái không đến dự cưới mà gọi điện chúc phúc, nghe xong tôi lập tức hủy hôn

Em gái không đến dự cưới mà gọi điện chúc phúc, nghe xong tôi lập tức hủy hôn

Hôm nay, mình sẽ chia sẻ với các bạn câu chuyện đầy cảm xúc về một tình huống không lường trước trong đám cưới của mình. Cùng tìm hiểu xem tại sao sau cuộc gọi của em gái, mình đã quyết định hủy hôn ngay lập tức.

Gặp phải khó khăn trước ngày cưới

Đám cưới đã sắp bắt đầu, mẹ kế và em gái vẫn chưa đến. Tôi lo lắng, có lẽ họ đã gặp chuyện gì đó trên đường. Khi đó, điện thoại của tôi bật s.á.ng và màn hình hiện lên hai chữ “em gái”.

Mối q.u.a.n h.ệ với gia đình kế

Tôi không có ấn tượng gì về mẹ ruột của mình, vì mẹ đã qua đời sau khi sinh tôi. Bố cũng đi xa điểm cuối cùng. Ban đầu, tôi không thích mẹ kế vì sợ bà sẽ chiếm đoạt tình yêu của bố dành cho tôi. Nhưng sau đó, tôi nhận ra rằng bố và mẹ kế đối xử rất tốt với tôi, không có sự phân biệt hay khoảng cách gì.

Xem thêm:  Nghỉ việc chăm mẹ chồng như ô sin nhưng vẫn bị chê không bằng người ta biếu tiền

Thời gian đại học và tình yêu mới

Sau khi tốt nghiệp đại học, tôi quen Hương. Cô ấy vừa xinh đẹp, vừa đối xử tốt với tôi. Nhà cô ấy giàu có, có điều kiện tốt và mẹ kế của tôi rất hài lòng với mối q.u.a.n h.ệ này. Mọi thứ diễn ra suôn sẻ cho đến khi đến vụ tiền sín lễ.

Khó khăn về tiền bạc

Gia đình Hương yêu cầu 200 triệu tiền sín lễ. Đối với gia đình tôi, số tiền này quá lớn. Tôi đã thảo luận với Hương về việc giảm bớt số tiền này, nhưng cô ấy cho rằng số tiền này là quá ít và gia đình cô đã cân nhắc kỹ lưỡng. Cuối cùng, hai bên gia đình đã thỏa thuận và tìm được giải pháp.

Mẹ kế và em gái không tới đám cưới

Trên ngày cưới, tôi đứng đợi mẹ kế và em gái tại cửa khách sạn, nhưng họ không xuất hiện. Mọi chuyện trở nên rối tung. Sau đó, tôi nhận được cuộc gọi từ em gái. Cô ấy nói rằng mẹ và em không thể đến dự đám cưới của tôi. Tôi cảm thấy bất ngờ và hỏi nguyên nhân. Hóa ra, Hương đã gọi điện thoại cho mẹ kế của tôi và nói rằng cô ấy không muốn bà tham gia đám cưới vì cho rằng bà quê và không thích hợp.

Lựa chọn đau lòng

Tôi tức giận và bất lực. Em gái tưởng tôi đánh vợ nên đã khuyên tôi không nên làm như vậy. Tôi không thể chấp nhận cách em gái và Hương đối xử với mẹ kế của tôi. Mẹ kế đã nuôi dưỡng tôi từ bé, là người mẹ thay thế của tôi. Nhà Hương giàu có, nhưng tôi lo rằng sau này tiếng nói của tôi sẽ không còn được coi trọng trong gia đình. Vì vậy, tôi quyết định hủy hôn và tìm Hương để đối thoại.

Xem thêm:  Trở lại với Tình Yêu: Gặp người vợ ly hôn 6 năm trước, chồng cũ lại thấy 'rung rinh' như thuở ban đầu

Cuộc sống có rất nhiều khó khăn và sự lựa chọn đôi khi khó đoán trước. Câu chuyện này là một bài học rằng gia đình và tình yêu không thể đánh đổi bằng bất cứ số tiền nào. Tôi hi vọng rằng trong tương lai, tôi sẽ tìm được người phụ nữ thực sự hiểu và trân trọng gia đình của tôi.

Nguồn: Tin Hành Lang