Em gái biết ơn anh trai đã nghỉ học để em được đến trường

Em gái biết ơn anh trai đã nghỉ học để em được đến trường

Cô em gái cúi sát đất tạ ơn anh trai đã từ bỏ việc học để em có thể tới trường

Em gái cúi sát đất cám ơn anh trai đã nghỉ học để mình được tới trường

Hình ảnh của một cô gái người Thái Lan cúi người sát đất để biểu lộ lòng biết ơn đối với anh trai của mình trong buổi lễ tốt nghiệp đã gây xúc động. Đoạn video này đã được cô em gái đăng tải lên TikTok vào ngày 3-12. Sau khi mang bộ áo tốt nghiệp của mình và đặt lên người anh trai, cô đã cúi lạy cảm ơn anh.

Hành động của cô em gái Chanita cúi người sát đất dưới chân anh trai trong buổi lễ tốt nghiệp thể hiện lòng biết ơn chân thành và sự tôn trọng đối với những cống hiến mà anh trai đã dành cho cô, theo trang tin Yahoo News.

Cô gái Thái Lan cúi người cảm ơn anh trai đã hi sinh việc học để cô có thể tốt nghiệp

Trong đoạn video, anh trai Chanita cũng đã cúi xuống và chạm tay vào đầu em gái, thể hiện sự đáp lại lòng biết ơn từ phía anh.

“Cám ơn người anh trai đã hy sinh tất cả vì em”, một người dùng TikTok đã bình luận dưới đoạn video của Chanita, Yahoo News trích dẫn.

Xem thêm:  Mô hình du lịch nông nghiệp tuần hoàn kết hợp với du lịch sinh thái: Trải nghiệm bền vững

Nguyên là sinh viên đại học tại thành phố Nakhon Si Thammarat từ năm 2018, nhưng do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19 và một số vấn đề tài chính, Chanita đã phải trì hoãn việc tốt nghiệp cho đến bây giờ. Truyền thông Thái Lan cho biết vào thời điểm đó, anh trai của cô đã quyết định bỏ học để gia đình có thể chi trả các khoản phí để cô em có thể tiếp tục học.

Cho đến nay, đoạn video đã thu hút 10,5 triệu lượt xem và 1,1 triệu lượt thích trên TikTok.

Đọc thêm: Em gái cúi sát đất cám ơn anh trai đã nghỉ học để mình được tới trường

Note: The hyperlink labeled “Tin Hành Lang” should take the user to https://tinhanhlang.net.