Du lịch bụi Việt Nam là trải nghiệm kinh điển của hè này

Du lịch bụi Việt Nam là trải nghiệm kinh điển của hè này

Dù có rất nhiều nơi du khách muốn đến trong mùa hè nhưng một số hoạt động dường như đã trở thành ‘huyền thoại’ và chắc chắn ai cũng nên thử một lần trong đời. Thông qua những chuyến phiêu lưu này, du khách sẽ được truyền cảm hứng và quay lại guồng quay công việc một cách hiệu quả nhất.

Theo Travel and Leisure, du lịch bụi ở các nước Đông Nam Á như Việt Nam, Thái Lan hay Campuchia là một trong những trải nghiệm như vậy. Tới đây, du khách có cơ hội tự mình tham gia những lớp học nấu các món ăn địa phương, chiêm ngưỡng những ngôi chùa cổ hay tận mắt chứng kiến loài voi to lớn với một mức chi phí vô cùng tiết kiệm.

w37r3g e1626798779371 1024x576 1189 - Du lịch bụi Việt Nam là trải nghiệm kinh điển của hè này
Du lịch bụi tới các nước Đông Nam Á trong đó có Việt Nam là một trong những trải nghiệm đáng nhớ. Ảnh: Culture Trip

Việt Nam cũng như các nước khác trong khu vực vốn nổi tiếng với mức giá thực phẩm, khách sạn và hoạt động vui chơi thấp hơn nhiều so với các nước phương Tây.

Xem thêm:  Trứng vịt lộn um bầu vừa ngon vừa bổ, được mệnh danh là món ăn 'thần dược' ở Huế

Nếu không phải suy nghĩ về ngân sách, Travel and Leisure cũng đưa ra nhiều gợi ý khác cũng hấp dẫn không kém như lang thang khắp châu Âu bằng tàu hỏa để thưởng thức những chiếc bánh sừng bò dưới chân tháp Eiffel, đạp xe dọc theo các con kênh ở Amsterdam, thưởng thức pizza, mỳ ống và kem gelato nổi tiếng ở Italy hay lướt sóng ở Nicaragua, một quốc gia Trung Mỹ nằm giữa Thái Bình Dương và biển Caribe.

Hè này, cũng là thời điểm thích hợp để du khách lựa chọn nếm thử rượu vang ở thung lũng Napa, bên ngoài San Francisco ngập nắng hay bắt đầu những chuyến phiêu lưu đầy kỳ thú ở miền tây hoang dã của nước Mỹ.

Đỗ An (Theo Travel and Leisure)


Source link: https://vietnamnet.vn/du-lich-bui-viet-nam-la-trai-nghiem-kinh-dien-cua-he-nay-2038850.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *