Du khách tố quán cà phê nổi tiếng Đà Lạt bán ‘chuối xanh dầm sữa’ giá trên trời

Du khách tố quán cà phê nổi tiếng Đà Lạt bán 'chuối xanh dầm sữa' giá trên trời

Ngày 22/8, trao đổi với báo VietNamNet, ông Nguyễn Đức Cứ – Trưởng phòng Kinh tế TP Đà Lạt (Lâm Đồng) cho biết: Sau khi nhận được phản ánh từ du khách, đơn vị đã thành lập đoàn liên ngành kiểm tra thực tế tại Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt (Cà phê Thanh Thủy), có địa chỉ phường 1, TP Đà Lạt.

Theo đó, ngày 30/7, một du khách đăng video trên mạng xã hội, tố đồ uống tại quán cà phê Thanh Thủy “không tương xứng mức giá”. Theo anh Trương Hoàng Đông (32 tuổi, TPHCM), người đăng tải video: “Gia đình tôi sững sờ khi nhân viên bê ly trái cây thập cẩm dầm sữa giá 88.000 đồng ra nhưng chỉ có 3 lát chuối, 3 lát xoài, 3 lát lê, riêng phần chuối còn chưa chín. Món đồ uống thực sự quá tệ, chất lượng không tương xứng mức giá đó”.

Anh Đông cho biết, bản thân đăng video lên mạng xã hội với mục đích chia sẻ kinh nghiệm cá nhân cho mọi người. “Gia đình chúng tôi gồm 10 thành viên tới Đà Lạt du lịch. Khi thấy quán cà phê cũng lãng mạn, vị trí đẹp, màu tím ấn tượng, chúng tôi hào hứng ghé vào. Mức giá như menu quán đưa ra không đắt, nhưng chúng tôi mong chờ sản phẩm chất lượng tương xứng chứ không thể quá kém”, anh Đông trả lời VietNamNet.

Xem thêm:  Cô giáo nghỉ việc, đưa con gái 6 tuổi du lịch bằng tàu hỏa suốt 1,5 tháng hè

Đoạn clip do anh Đông chia sẻ trên mạng xã hội

Đoạn video trên được chia sẻ rộng trên mạng xã hội, có tới 2,6 triệu lượt xem. Dưới video, nhiều người để lại bình luận phàn nàn về chất lượng phục vụ tại quán. Không ít người cho biết, họ cũng từng bức xúc vì giá đồ uống tại quán quá cao trong khi không đi đôi với chất lượng.

sequence 0300 10 45 28still005 555 - Du khách tố quán cà phê nổi tiếng Đà Lạt bán 'chuối xanh dầm sữa' giá trên trời
Hình ảnh cốc trái cây thập cẩm dầm sữa giá 88.000 đồng

Tại thời điểm kiểm tra, cơ quan liên ngành TP Đà Lạt xác định Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt đã xuất trình các hồ sơ pháp lý như sau: Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh; Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm; hợp đồng lao động; giấy khám sức khỏe nhân viên tập huấn kiến thức vệ sinh an toàn thực phẩm đối với 17 lao động tại công ty; bảng giá niêm yết cho từng loại thực phẩm, hóa đơn xuất nhập hàng hóa, sổ lưu mẫu thực phẩm theo quy định.

Tại buổi làm việc, bà Lê Thị Hảo, đại diện Công ty CP Cát Tường – Đà Lạt cho biết: Công ty đã tiếp nhận phản ánh và làm việc với nhân viên để nắm rõ sự việc. Đồng thời, công ty sẽ đào tạo lại nhân viên, chấn chỉnh lại chất lượng để phục vụ khách hàng tốt hơn.


Source link: https://vietnamnet.vn/du-khach-to-quan-ca-phe-noi-tieng-da-lat-ban-chuoi-xanh-dam-sua-gia-tren-troi-2052147.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *