Du khách Mỹ bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh công cộng ở Paris

Du khách Mỹ bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh công cộng ở Paris

Du khách Mỹ bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh công cộng ở Paris - 1

Khu vực ven sông Seine luôn thu hút nhiều du khách và an toàn được đảm bảo (Ảnh: Guardian).

Một thanh niên 23 tuổi đã bị tạm giam sau khi một du khách Mỹ bị cưỡng hiếp trong nhà vệ sinh công cộng ở trung tâm thủ đô Paris. Đây là một vụ việc gây chấn động vì khu vực ven sông Seine vốn được coi là an toàn.

Nữ du khách 27 tuổi đi chơi với bạn trai vào tối 6/8 bên sông Seine ở trung tâm khu du lịch của Paris, không xa nhà thờ Đức Bà và tòa thị chính Paris.

Lối đi dạo ven sông là tâm điểm cho sự kiện mùa hè ở khu vực bờ nam sông Seine của Paris, và luôn nhộn nhịp vào cả ban ngày và ban đêm. Khách du lịch và người dân Paris thường ra ngoài thưởng thức đồ uống vào buổi tối hoặc đi dạo bên sông.

Nữ du khách dừng lại để sử dụng nhà vệ sinh công cộng gần cầu Louis-Philippe ở quận 4. Nhà vệ sinh, cách không xa các quán bar địa phương, được coi là an toàn và được bảo trì tốt. Nó là một phần của các cơ sở mới được đưa vào cách đây 6 năm khi khu vực ven sông cấm ô tô.

Xem thêm:  Bệnh lây truyền qua đường tình dục: Dùng bao cao su đã hoàn toàn yên tâm?

Tờ báo địa phương Le Parisien đưa tin, bạn trai của nữ du khách đã đợi cô nhưng tỏ ra lo lắng vì cô đi quá lâu. Anh đến gần nhà vệ sinh và nghe thấy tiếng khóc, sau đó phát hiện bạn gái bị tấn công.

Các nhân viên an ninh trong khu vực đã đến để trợ giúp và cảnh sát bắt giữ một người đàn ông sống ở Asnières-sur-Seine, ngoại ô Paris. Trong các cuộc thẩm vấn ban đầu của cảnh sát, anh ta phủ nhận hành vi hiếp dâm và nói rằng cô gái đã đồng ý.

Người phụ nữ ngay lập tức được đưa đến bệnh viện Paris. Sau khi cung cấp bằng chứng cho cảnh sát, cô và bạn trai đã trở về Mỹ.


Source link: https://dantri.com.vn/the-gioi/du-khach-my-bi-cuong-hiep-trong-nha-ve-sinh-cong-cong-o-paris-20220810214330782.htm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *