Dội bom xăng: Khi lỡ bán đất giá rẻ, nhà hàng xóm bị thiêu cháy

Doi bom xang dot nha hang xom vi lo ban - Dội bom xăng: Khi lỡ bán đất giá rẻ, nhà hàng xóm bị thiêu cháy

Một vụ việc đau lòng vừa xảy ra tại huyện Thủ Thừa, tỉnh Long An, khiến cả khu vực giật mình. Một người đàn ông đã dùng bom xăng để đốt nhà hàng xóm do xảy ra mâu thuẫn về đất đai. Hãy cùng Tin Hành Lang khám phá chi tiết vụ việc này.

Sự việc

Vào ngày 25/4, Công an huyện Thủ Thừa đã tiếp nhận tin báo về vụ phóng hỏa và t.ấ.n c.ô.ng nhà hàng xóm. Hành vi này đã gây hoang mang trong cộng đồng. Vụ việc xảy ra tại ấp 3, xã Long Thạnh, huyện Thủ Thừa.

Dội bom xăng đốt nhà hàng xóm

Nguyên nhân

Theo Công an huyện Thủ Thừa, nguyên nhân của vụ việc xuất phát từ mâu thuẫn tranh chấp đất đai kéo dài nhiều năm giữa người phóng hỏa và gia đình bị t.ấ.n c.ô.ng. Trước đây, gia đình bị t.ấ.n c.ô.ng đã mua một phần đất của người phóng hỏa với mức giá rẻ. Tuy nhiên, sau khi nhận đủ tiền, người phóng hỏa vẫn giữ lại đất nhiều năm. Sự việc đã được đưa ra tòa giải quyết và gia đình bị t.ấ.n c.ô.ng được tòa án tuyên giành chiến thắng, yêu cầu người phóng hỏa phải trả lại đất.

Xem thêm:  Ukraine không chấp nhận bất cứ tối hậu thư nào của Nga

Hành vi đáng trách

Video ghi lại cảnh người phóng hỏa dùng búa đập cửa nhà hàng xóm và phóng hỏa bằng bom xăng. Điều đáng nói, ông ta đã sử dụng những chai đựng xăng tự chế làm vũ khí để t.ấ.n c.ô.ng. Vụ việc khiến nhiều vật dụng trong nhà bị cháy rụi và hư hỏng. May mắn là hàng xóm đã kịp thời can ngăn và dập tắt đám cháy. Trong sự việc này, bà H. đã bị thương nhẹ.

Nhà hàng xóm bị thiêu cháy

Kết luận

Việc dùng bom xăng để đốt nhà hàng xóm vì mâu thuẫn về đất đai là một hành vi vô cùng nguy hiểm và đáng lên án. Chúng ta cần nhìn nhận rõ giá trị của cuộc sống và tôn trọng quyền sở hữu của người khác. Tin Hành Lang hy vọng rằng mọi mâu thuẫn và tranh chấp sẽ được giải quyết một cách hòa bình và phù hợp với pháp luật.

Nguồn: Tin Hành Lang