Đinh Hồng Quân Đối Mặt Với Mối Đe Dọa Knock Out

Đinh Hồng Quân Đối Mặt Với Mối Đe Dọa Knock Out

Trận đấu giữa Đinh Hồng Quân và Arnel Baconaje

Đinh Hồng Quân bị dọa hạ knock out

Arnel Baconaje, võ sĩ Philippines, đã tuyên bố sẽ đánh bại Đinh Hồng Quân trong trận tranh đai IBF châu Á mà không cần phải đấu đến 12 hiệp. Đây là một lời tuyên bố đầy tự tin và khiến cho cả giới môn võ ngạc nhiên.

Đội hình và kinh nghiệm của Arnel Baconaje

Arnel Baconaje đã có 15 trận thắng (11 trận đánh knock out) sau 20 lần lên sàn đấu. Anh đã chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này trong hơn 1 tháng, tham gia khóa tập huấn cùng “Quái vật võ thuật Nhật Bản” Naoya Inoue. Baconaje đã thu nhận rất nhiều kinh nghiệm từ những buổi tập này.

Sự tự tin và chuẩn bị của Đinh Hồng Quân

Trước những phát ngôn thách thức từ đối thủ, Đinh Hồng Quân đã đáp lại một cách khiêm tốn. Anh cho biết rằng sẽ tiếp cận trận đấu một cách thông minh và cẩn thận. Còn việc có thể knock-out đối thủ hay không, câu trả lời sẽ được tìm thấy trên sàn đài.

Xem thêm:  Trực tuyến Nhật Bản - Croatia: Đội châu Á đầu tiên vào tứ kết

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng và kinh nghiệm của Đinh Hồng Quân

Đinh Hồng Quân chia sẻ rằng Baconaje đã được các chuyên gia đánh giá cao sau khóa tập huấn cùng Naoya Inoue. Anh ta có tốc độ và khả năng ra đòn liên tục. Để chuẩn bị cho trận đấu này, Quân và huấn luyện viên đã nghiên cứu chiến thuật để giành thế thượng phong trên sàn đài. Quân cũng có cơ hội tập luyện cùng huyền thoại Manny Pacquiao trong thời gian vừa qua, đó là một bước tiến lớn về kỹ thuật và được truyền động lực từ Manny Pacquiao.

Đinh Hồng Quân bị dọa hạ knock out

Sự kiện “Fortunes of War”

Trận đấu bảo vệ đai IBF châu Á của Đinh Hồng Quân trước Arnel Baconaje là một trong 3 trận đấu nổi bật trong sự kiện Boxing “bom tấn” IBF WBO Title Matches “Fortunes of War” sẽ diễn ra vào ngày 10-12 tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu). Ngoài ra, sự kiện còn có hai trận đấu tranh đai hấp dẫn khác.

Trận đấu khác trong sự kiện “Fortunes of War”

Charly Suarez, võ sĩ từng giành 3 HCV SEA Games và HCB ASIAD 2014, sẽ đọ sức với Defry Palulu trong trận tranh đai IBF châu Á hạng super-featherweight. Ngoài ra, võ sĩ người Hàn Quốc, Song Chan Ho, nhà vô địch WBO Oriental hạng super-lightweight, sẽ bảo vệ đai của mình trước võ sĩ người Thái Lan Anusong Thonglueang.

Sự kiện còn có các võ sĩ Việt Nam khác

Bên cạnh ba trận tranh/bảo vệ đai IBF và WBO, sự kiện còn có sự tham gia của các võ sĩ Việt Nam khác như Lê Hoàng Hiệp, Thái Hoàng Huy và Phạm Minh Quân, đấu với các võ sĩ đến từ Indonesia và Philippines. Các võ sĩ này đều được đánh giá cao về chuyên môn. Trong số đó, màn so tài giữa tượng đài boxing Việt Nam Nguyễn Văn Hải, người đã giành được 8 HCV quốc gia và 3 HCB SEA Games, với tay đấm bất bại của Indonesia Paisal Panjaitan được mong chờ không kém.

Xem thêm:  Cổ động viên Ghana vui mừng khi... 'đồng hành' Uruguay về nước