Đinh Hồng Quân đối mặt với nguy cơ bị đánh knockout

Đinh Hồng Quân đối mặt với nguy cơ bị đánh knockout

Đinh Hồng Quân bị dọa hạ knock out

Đinh Hồng Quân đối mặt với thách thức từ Arnel Baconaje

Trước trận đấu, dù diễn ra tại Việt Nam, nhưng Arnel Baconaje đã gây sốc khi tuyên bố sẽ đánh bại Đinh Hồng Quân bằng knockout trước khi hết 12 hiệp đấu.

Arnel Baconaje – một đối thủ đáng gờm

Arnel Baconaje tỏ ra tự tin với thành tích 15 trận thắng (trong đó có 11 trận knockout) sau 20 trận đấu trên sàn đài. Anh cũng đã có hơn 1 tháng luyện tập cùng “Quái vật võ thuật Nhật Bản” Naoya Inoue và được truyền đạt nhiều kinh nghiệm từ những võ sư hàng đầu.

Sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Đinh Hồng Quân

Trước thách thức từ đối thủ, Đinh Hồng Quân đã lựa chọn tiếp cận trận đấu một cách khôn ngoan và thận trọng. Câu trả lời về việc có thể knockout đối thủ hay không sẽ có trên sàn đài.

Sự chuẩn bị từ kỹ thuật đến chiến thuật

Arnel Baconaje đã nhận được sự đánh giá cao từ giới chuyên môn sau thời gian tập huấn cùng Naoya Inoue. Anh ta sở hữu tốc độ và khả năng ra đòn liên tục. Ngoài khía cạnh về thể lực và kỹ thuật, Đinh Hồng Quân cùng ban huấn luyện đã thảo luận về chiến thuật để giành thế thượng phong trong trận đấu. Đinh Hồng Quân cũng đã có tiến bộ đáng kể về kỹ thuật sau thời gian tập luyện cùng huyền thoại Manny Pacquiao và nhận được sự truyền lửa từ ông ấy.

Xem thêm:  FIFA khuyến nghị Tây Ban Nha hạn chế chuyền bóng qua lại

Đinh Hồng Quân bị dọa hạ knock out

Màn bảo vệ đai IBF châu Á

Trận đấu giữa Đinh Hồng Quân và Arnel Baconaje là một trong ba trận đấu tâm điểm của sự kiện Boxing “bom tấn” IBF WBO Title Matches “Fortunes of War” diễn ra tại The Grand Hồ Tràm Strip (Bà Rịa – Vũng Tàu) vào ngày 10-12.

Ngoài trận đấu giữa Hồng Quân và Baconaje, sự kiện còn có hai trận đấu tranh đai hấp dẫn khác. Charly Suarez – tay đấm từng giành HCV SEA Games và HCB ASIAD 2014 – sẽ đối đầu Defry Palulu cho danh hiệu IBF châu Á hạng siêu nhẹ. Song Chan Ho – nhà vô địch WBO Oriental từ Hàn Quốc – sẽ bảo vệ chiếc đai hạng siêu nhẹ trước võ sĩ người Thái Lan Anusong Thonglueang.

Sự kiện hấp dẫn với sự tham gia của các võ sĩ Việt Nam

Sự kiện còn có sự tham gia của nhiều võ sĩ Việt Nam khác như Lê Hoàng Hiệp, Thái Hoàng Huy và Phạm Minh Quân trong các trận đấu với võ sĩ từ Indonesia và Philippines. Đặc biệt, trận đấu giữa tượng đài boxing Việt Nam Nguyễn Văn Hải và tay đấm không thua kém từ Indonesia – Paisal Panjaitan là một trong những trận đấu được chờ đợi nhất.

Nguồn: Tin Hành Lang