Điều tra vụ thanh niên chết bên lề đường, trên mình đầy thương tích

Điều tra vụ thanh niên chết bên lề đường, trên mình đầy thương tích

Người dân đã chứng kiến một cảnh tượng đáng sợ khi thấy một nam thanh niên nằm gục tại góc đường với nhiều vết thương tích, và sau khi kiểm tra, người này đã t.ử v.o.ng.

Huyện Nhà Bè đồng lòng điều tra vụ việc

Công an huyện Nhà Bè, TP.HCM đang phối hợp chặt chẽ với các đơn vị nghiệp vụ Công an TP.HCM để làm rõ vụ án bi thảm này.

Trước đó, vào tối ngày 6/8, cư dân trong khu dân cư Phú Xuân, huyện Nhà Bè đã phát hiện một nam thanh niên nằm gục tại góc đường. Ngay khi tiếp cận, họ phát hiện rằng người này đã t.ử v.o.ng và trên cơ thể anh ta tồn tại nhiều vết thương tích.

Hiện trường phát hiện thanh niên gục chết ở góc đường, trên mình đầy thương tích


Hiện trường phát hiện thanh niên gục c.h.ết ở góc đường, trên mình đầy thương tích là nơi vắng vẻ của khu dân cư Phú Xuân, huyện Nhà Bè – Ảnh: Linh An

Công an đã ngay lập tức phong toả hiện trường để tiến hành khám nghiệm. Tại hiện trường, các chiến sĩ công an đã phát hiện nhiều vết thương nghi bị đ.â.m c.h.ém trên thi thể nạn nhân. Đồng thời, họ cũng đã trích xuất hình ảnh từ camera an ninh xung quanh để phục vụ công tác điều tra.

Xem thêm:  Bí thư Hà Nội vinh danh huyện GPMB hoàn thành, flycam ghi lại tình hình hiện tại

Qua sự phối hợp chặt chẽ và nỗ lực của các lực lượng chức năng, hy vọng rằng vụ án sẽ sớm được làm rõ, để mang lại công lý cho nạn nhân và gia đình anh ta.


Nguồn: Tin Hành Lang