Điều tra sự cố nghi bảo vệ chung cư khiến cư dân mất 4 ô tô

Công an quận 3 và các đơn vị liên quan đang nỗ lực điều tra vụ việc

Tối ngày 5-12, nguồn tin từ Tuổi Trẻ Online xác nhận rằng Công an quận 3 đang hợp tác chặt chẽ với các cơ quan liên quan để điều tra và truy tìm 4 chiếc ô tô bị cầm cố của cư dân tại một chung cư trên đường Trường Sa, phường 12. Những chiếc ô tô này đã bị mang đi cầm cố tại tỉnh Bình Dương.

Hiện tại, lực lượng chức năng đang tìm kiếm ông P.H.C. (người từng là đội trưởng đội bảo vệ) tại chung cư nơi có mối liên quan đến vụ việc.

Cư dân đã báo cáo sự mất mát của họ

Theo thông tin ban đầu, vào ngày 2-12, một số cư dân sinh sống tại chung cư trên đường Trường Sa, phường 12, quận 3 đã phát hiện 4 chiếc ô tô không còn nằm trong bãi đậu xe. Do đó, họ đã lập tức thông báo cho lực lượng chức năng.

Sau đó, những người chủ sở hữu xe đã được thông báo rằng xe của họ đã bị mang đi cầm cố, và ông C. được nghi ngờ là người mang xe đi cầm.

Xem thêm:  Thành lũy đá tổng chiều dài hơn 30 km

Mô tả về ông C. và vai trò của ông trong chung cư

Theo lời kể của cư dân, ông C. từng đảm nhận vai trò đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư. Thông thường, chủ sở hữu ô tô sẽ giao chìa khóa cho ông để ông chỉnh sửa việc đỗ xe. Tuy nhiên, sau khi sự cố xảy ra, công ty quản lý bảo vệ của chung cư đã điều người khác thay thế ông C.

Khi nhận được thông báo, lực lượng chức năng đã xác định rằng 4 chiếc ô tô liên quan đến vụ việc hiện đang ở tỉnh Bình Dương. Họ đã thu hồi lại những chiếc ô tô này. Hiện tại, cơ quan công an đang tiến hành điều tra và truy tìm vụ việc này.

Để cập nhật các thông tin liên quan đến vụ việc này, vui lòng truy cập Tin Hành Lang.

Image


Hình minh hoạ

Image


Hình minh hoạ


Nguồn: Link nguồn