Điều tra sự việc bảo vệ chung cư ở TP.HCM đưa 4 xe ô tô đi cầm cố

Điều tra sự việc bảo vệ chung cư ở TP.HCM đưa 4 xe ô tô đi cầm cố

Công an quận 3 (TP.HCM) đang tiến hành điều tra vụ việc liên quan đến việc bảo vệ của một khu chung cư tại địa phương, trong đó có 4 chiếc xe ô tô của cư dân đã bị dùng để cầm cố.

Đang truy tìm đối tượng liên quan

Công an quận 3 đang tiến hành công tác truy tìm ông Phạm Hồng Cẩm, nguyên đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư Screc Tower (số 974 đường Trường Sa, phường 12, quận 3) để điều tra hành vi liên quan.

Theo thông tin ban đầu, gần đây, cư dân của chung cư Screc Tower đã phát hiện rằng xe ô tô của họ đã biến mất khỏi bãi đậu xe chung cư. Một số người đã lập tức báo cáo sự việc cho công an.

Công an đã thu hồi 4 xe ô tô mà nhân viên bảo vệ chung cư Screc (quận 3) lén lấy của cư dân mang đi cầm cố.

Xác định các chiếc xe ô tô đã bị mất

Sau khi tiến hành điều tra, công an đã xác định rằng 4 chiếc xe ô tô của cư dân đã bị mất.

Xem thêm:  Bắt nhóm tuổi teen chém người, cướp tài sản ở Hà Nội

Thông qua các biện pháp nghiệp vụ, công an đã xác định rằng người đã lấy cầm cố 4 chiếc xe ô tô đó ở Bình Dương là ông Phạm Hồng Cẩm, đội trưởng đội bảo vệ tại chung cư.

Hiện tại, công an đã thu hồi được 4 chiếc xe ô tô này, mà chúng được gửi tại một khu chung cư tại TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương. Tuy nhiên, ông Phạm Hồng Cẩm hiện vẫn chưa biết nơi ông ta đến, do đó công an quận 3 đang tiếp tục truy tìm để làm rõ tình huống.

Ban đầu, công an đã xác định rằng ông Phạm Hồng Cẩm đã cầm cố các chiếc xe ô tô này với mức giá 100 triệu đồng/chiếc.

Theo những lời kể của cư dân, khi gửi xe ô tô tại bãi đậu xe chung cư, họ đã kèm theo chìa khóa cho lực lượng bảo vệ.

Thông tin cho biết, Ban quản trị chung cư Screc Tower đã ký hợp đồng với Công ty TNHH bảo vệ chuyên nghiệp An ninh 24h để đảm bảo an ninh tại chung cư.

Ngay sau khi sự việc được phát hiện, ông Phạm Hồng Cẩm đã bỏ trốn. Công ty đã cử người thay thế ông và hợp tác với công an để tiến hành điều tra.

Công an đề nghị ông Phạm Hồng Cẩm sớm đến trình diện để giải quyết theo đúng quy định pháp luật.

Nguồn: Tin Hành Lang