Diễn viên TVB yêu suốt 40 năm nhưng không muốn lập gia đình

Diễn viên TVB yêu suốt 40 năm nhưng không muốn lập gia đình

Tình yêu bền chặt vượt thời gian và đích đến hôn nhân

Diễn viên đài TVB Đàm Ngọc Anh đã yêu Chu Chấn Thanh – mối tình đầu của cô – trong suốt 40 năm nhưng không có ý định kết hôn và sinh con.

Theo tin từ HK01 ngày 6/12, nghệ sĩ 60 tuổi này đã hẹn hò với Chu Chấn Thanh – người lúc đó là giáo viên – từ năm 1982. Hiện tại, ông theo đuổi sự nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật hóa học. Đàm Ngọc Anh nói rằng hai người họ đã bền chặt gắn bó với nhau nhờ sự hợp ý, có nhiều sở thích chung. Tuy nhiên, cô không muốn công khai ảnh bạn đời vì lo sợ ông bị ảnh hưởng đời tư.

Diễn viên kiêm MC Đàm Ngọc Anh

Diễn viên kiêm MC Đàm Ngọc Anh. Ảnh: Topick

Ngọn lửa tình yêu không cần đám cưới

Mặc dù đã bên nhau suốt nhiều năm, Đàm Ngọc Anh chưa bao giờ nghĩ đến việc đăng ký kết hôn. Cô nói: “Cưới xin không phải là mục tiêu trọn đời của tôi, tôi cũng chẳng mơ ước trở thành cô dâu. Chúng tôi cùng nhau thống nhất duy trì mối q.u.a.n h.ệ như thế này và được gia đình đôi bên ủng hộ”.

Xem thêm:  Đánh giá - Phim 'Tro tàn rực rỡ'

Đàm Ngọc Anh không quan trọng danh phận hay vai trò mẹ. Cô cho rằng việc kết hôn hoặc nuôi con không phải là khâu cần thiết trong cuộc sống. Mỗi người có thể theo đuổi cách sống thoải mái tùy thuộc vào bản thân. Đàm Ngọc Anh đã chứng kiến nhiều cặp đôi kết hôn và chia tay, điều này khiến cô buồn và sợ rằng mình cũng sẽ trải qua những điều tương tự.

Đàm Ngọc Anh, Châu Tinh Trì chúc phúc năm mới trong chương trình truyền hình năm 1987. Video: TVB

Đàm Ngọc Anh, Châu Tinh Trì chúc phúc năm mới trong chương trình truyền hình năm 1987. Video: TVB

Cuộc sống sau màn ảnh rực rỡ và quyền tự do

Trong những năm gần đây, Đàm Ngọc Anh ít xuất hiện công khai. Từ năm 2014, cô không còn làm việc tại đài TVB và không có ý định trở lại diễn xuất. Nghệ sĩ này nói: “Khi quay phim, ta phải mệt mỏi mà không được ngủ, đói mà không được ăn, lạnh mà không thêm áo. Phải sống theo một cách trái ngược với nhu cầu cá nhân. Tôi không còn ước mong cuộc sống như thế”.

Đàm Ngọc Anh thời trẻ. Ảnh: Topick

Đàm Ngọc Anh thời trẻ. Ảnh: Topick

Đàm Ngọc Anh gia nhập đài TVB từ năm 1980 và tham gia đóng vai phụ trong các tác phẩm như Vua bịp, Bến Thượng Hải 3, Đội điều tra linh tinh, Tam nhân hành… Ngoài ra, cô còn là MC của nhiều chương trình thiếu nhi. Thập kỷ 1980, nghệ sĩ này thường kết hợp với Châu Tinh Trì trong các dự án chung.

Xem thêm:  Harry tiết lộ Hoàng gia Anh 'đối xử xấu' với Meghan trong bộ phim tài liệu

Theo Như Anh (theo HK01, Mpweekly)

Source link


Tin Hành Lang