Diễn viên Hương Giang: Chuyện riêng tư không xuất hiện trên màn ảnh

Hương Giang và vai diễn mới trong phim Tết “Chúng con yêu bố”

Hương Giang gần đây được giao một vai diễn mới (vai Thanh) trong bộ phim Tết “Chúng con yêu bố” của đạo diễn trẻ Quản Trọng Phúc và nhà sản xuất Đinh Trà My. Bộ phim đã được công chiếu cho khán giả trên kênh YouTube Trọng Phúc Film vào tối ngày 11-12.

Hương Giang và vai diễn tương đồng với cuộc sống thực

Vai diễn của Hương Giang trong phim là một phụ nữ trẻ đã ly hôn sớm, có một cô con gái. Điều này khá giống với tình huống thực tế của Hương Giang, đặc biệt là sau khi cô chia tay với bạn trai Đình Tú sau 5 năm hẹn hò.

Trong buổi ra mắt phim trước khi công chiếu trên mạng, Hương Giang đã chia sẻ với phóng viên Tuổi Trẻ Online về cảm nhận của mình với vai diễn này. Cô cho biết rằng cô chỉ vào vai nhân vật mà không mang cảm xúc cá nhân và đời tư của mình lên phim.

Xem thêm:  Ca sĩ nhạc đỏ Quốc Hưng trình diễn tình ca thời sinh viên nhạc viện bị giảng viên 'cấm'

Hương Giang cho biết: “Tôi chỉ là một diễn viên tay ngang nhưng luôn hướng tới học tập các diễn viên giỏi, làm việc chuyên nghiệp và không đem cảm xúc cá nhân vào phim. Vai diễn của tôi trong phim ‘Chúng con yêu bố’ chỉ đơn thuần là để thể hiện nhân vật một cách phù hợp. Tôi cảm thấy có thể làm được, nên tôi đã đồng ý nhận vai… Tuy nhiên, tôi không mang đời tư lên phim, chỉ đóng vai và thể hiện nhân vật thôi.”

Hương Giang và đội ngũ diễn viên tài năng

Trong bộ phim đầu tay của đạo diễn Trọng Phúc, Hương Giang đã thể hiện một cách tự nhiên và hài hòa vai diễn của mình. Cô vào vai cô con gái út trong một gia đình có bốn người con, mẹ mới qua đời và ông bố (do NSƯT Đỗ Kỷ thủ vai) sống một mình. Ông bố luôn tự hào vì các con đều có cuộc sống hạnh phúc và thành công, và luôn mong chờ được các con về thăm.

Tuy nhiên, gần đến Tết, các con bắt đầu từ chối cuộc họp mặt gia đình, khiến ông bố, người mắc bệnh tim, phải sắp xếp thời gian để đi thăm các con. Trong chuyến đi này, ông bố đã nhận ra sự thật về cuộc sống của các con, khác hẳn với những điều ông đã tưởng tượng. Ông nhận ra rằng ông đã tạo áp lực quá lớn về thành công cho các con, khiến chúng không dám chia sẻ thật lòng với ông.

Xem thêm:  Vẻ Đẹp của Trương Bá Chi ở Tuổi 42

Một bộ phim đáng xúc động và gần gũi

Bộ phim “Chúng con yêu bố” gây xúc động khi đề cập đến cuộc sống gia đình hiện đại và những câu chuyện đơn giản nhưng sâu sắc. Đặc biệt, sự tham gia của các diễn viên tài năng như NSƯT Đỗ Kỷ, NSND Lan Hương, NSƯT Chí Trung, NSƯT Bá Anh, nghệ sĩ Trà My, diễn viên Anh Đức, Công Dũng và Hương Giang đã tạo nên một bộ phim đầy đủ và thu hút sự quan tâm của khán giả. Phim cũng được chú trọng đến hình ảnh và âm nhạc, tạo nên một sản phẩm đẹp mắt và hoàn hảo.

Bộ phim đã đạt gần 10.000 lượt xem sau 4 giờ đăng tải trên kênh YouTube Trọng Phúc Film. Nhà sản xuất Đinh Trà My cũng cho biết sẽ tặng miễn phí cho các đài truyền hình địa phương muốn phát sóng bộ phim này trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.

Bà Trà My cũng chia sẻ rằng mục tiêu của bà không phải là lợi nhuận từ bộ phim mà chỉ để hai mẹ con cùng trải nghiệm công việc, rèn kỹ năng và đền đáp tình yêu thương của khán giả. Bà cho biết rằng công việc sản xuất phim đã giúp bà có thể chăm sóc con trai mình một cách tốt nhất sau khi chồng (cũng là một diễn viên) qua đời sớm.

Nguồn