Diễn viên nổi tiếng Hong Kong phản đối chỉnh sửa ảnh quá đà

Diễn viên nổi tiếng Hong Kong phản đối chỉnh sửa ảnh quá đà

Diễn viên gạo cội Hong Kong Uông Minh Thuyên nói không muốn bị chỉnh sửa ảnh quá đà, vì như vậy bà mất đi vẻ tự nhiên.

Theo tạp chí MP Weekly, trong buổi chụp hình ngày 2/12, diễn viên 75 tuổi đã nói với nhi.ế.p ảnh gia: “Đừng chỉnh sửa ảnh quá mức làm tôi trẻ ra, vì như vậy trông gượng gạo lắm”. Diễn viên đã giải thích rằng tuổi tác được thể hiện rõ qua vóc dáng và làn da, và bà “không thể lừa dối được ai”.

Uông Minh Thuyên ở buổi chụp hình. Ảnh: MP Weekly

Uông Minh Thuyên không bao giờ nghĩ đến phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì vẻ đẹp, và bà tự hào về những dấu vết thời gian trên khuôn mặt. Tuy vậy, bà rất yêu thích thời trang và không hạn chế phong cách của mình. Bà sẵn lòng bỏ tiền cho những bộ quần áo đẹp.

Bà cất giữ những bộ quần áo mà bà yêu thích trong tủ chống ẩm chuyên dụng, và bà đang lên kế hoạch tổ chức triển lãm về thời trang và nghệ thuật. Những thiết kế này có ý nghĩa đặc biệt với Uông Minh Thuyên vì chúng lưu giữ những dấu ấn của sự nghiệp ca hát và diễn xuất.

Xem thêm:  10 loạt phim Việt được tìm kiếm nhiều nhất trong năm

Minh Thuyên trong phim "Sở Lưu Hương". Ảnh: TVB

Bà tiết lộ rằng giai đoạn kiếm được nhiều tiền nhất trong 56 năm hoạt động nghệ thuật của mình là thập kỷ 1980. Lúc đó, vì công việc phải diễn ra ở nhiều nơi, bà tiếp tục tiết kiệm tiền để mua nhà để thuận tiện cho công việc. Uông Minh Thuyên không bao giờ vay tiền để mua bất động sản mà luôn trả bằng tiền mặt tiết kiệm được, vì bà không thích cảm giác có nợ.

Hiện nay, nghệ sĩ sở hữu khối bất động sản trị giá vượt qua 200 triệu HKD (khoảng 25,6 triệu USD). Bà cho thuê các căn hộ và biệt thự, và luôn sẵn lòng giảm giá nếu người thuê yêu cầu do tình trạng kinh tế khó khăn. Diễn viên nói: “May mắn là tôi luôn gặp khách thuê nhà tốt. Có người còn tự nguyện tăng giá thuê theo mức giá thị trường khi kinh doanh của họ thuận lợi. Chúng tôi vui vẻ, không ai làm khó ai”.

Uông Minh Thuyên và chồng – tài tử La Gia Anh – độc lập về tài chính. Họ kết hôn vào năm 2009 và đã cùng nhau vượt qua những khó khăn khi cả hai đều mắc bệnh ung thư. Minh Thuyên là diễn viên chủ chốt của TVB trong thập kỷ 1970-1980 và đã tham gia vào nhiều bộ phim nổi tiếng như “Thử thách nghiệt ngã”, “Dương Môn nữ tướng”, “Sở Lưu Hương”, “Ỷ Thiên Đồ Long Ký 1978”, “Mẹ chồng khó tính”, “Sóng gió gia tộc”… Ngoài diễn xuất, bà còn làm MC và ca sĩ. Uông Minh Thuyên được mệnh danh là “Chị đại” của làng nghệ thuật Hong Kong vì tài năng và sự chuyên nghiệp trong công việc.

Xem thêm:  Nhà vô địch Olympic 2020 mặc áo xuyên thấu của Trần Hùng

Nghinh Xuân

Nguồn: Tin Hành Lang