Địa điểm check-in sống ảo Đà Lạt dành cho các cặp đôi

Địa điểm check-in sống ảo Đà Lạt dành cho các cặp đôi

Săn mây đồi chè Cầu Đất

Đà Lạt nằm trên cao nguyên, mát mẻ quanh năm nên bạn có thể dễ dàng thấy sương và mây mỏng bay lững lờ trong thành phố. Tuy nhiên, để trải nghiệm toàn bộ khung cảnh mây trắng mịn, trải thảm mơ màng, bạn phải thức sớm và ra ngoại ô.

Đồi chè Cầu Đất (Xuân Trường, Đà Lạt) là điểm đến không thể bỏ qua khi du lịch Đà Lạt.

Khu vực này cách trung tâm thành phố khoảng 30km, vì vậy, bạn cần di chuyển từ 4-4h30 s.á.ng, vượt qua những con đường đèo mù sương.

Săn mây đồi chè Cầu Đất

Chiếc cầu gỗ hướng ra biển mây trôi lững lờ, bao quanh những ngọn đồi và thung lũng là khung cảnh chụp ảnh cưới mà các cặp đôi yêu thích. Ngay cả trong những ngày đông lạnh buốt, vẫn có không ít cặp đôi vượt rét và tìm tới đây để check-in sống ảo bên biển mây.

Sau khi mây tan, các cặp đôi có thể tiếp tục chụp ảnh với đồi chè xanh mướt, những chiếc quạt gió khổng lồ hoặc ghé thăm các quán cà phê với view đẹp nằm gần đó.

Xem thêm:  Khởi tố 5 đối tượng đục tường trốn khỏi nơi tạm giữ ở Hưng Yên

Chè Cầu Đất

Săn mây trên đồi

Ngoài đồi chè Cầu Đất, đồi Đa Phú, đồi Trọc và đồi Thiên Phúc Đức cũng là những địa điểm lý tưởng để săn ảnh với biển mây s.á.ng sớm hoặc hoàng hôn.

Đồi Trọc, còn được gọi là đồi cô dâu, là nơi các cặp đôi thích chụp ảnh cưới, đặc biệt là vào cuối năm. Bạn sẽ có những tấm hình tuyệt đẹp khi mặt trời mở đầu ngày mới. Thời điểm tốt nhất là khoảng 5h – 5h30 s.á.ng khi ánh nắng đầu tiên của ngày chiếu qua những tán thông.

Đồi Trọc

Đồi Đa Phú, nằm ở phường 7, cách trung tâm thành phố khoảng 10km. Bạn có thể lên đây vào buổi tối, cắm trại cùng người thương qua đêm và s.á.ng dậy để săn mây. Thời điểm tốt nhất để ngắm biển mây ở Đa Phú là từ 5h đến 6h s.á.ng.

Hồ Tuyền Lâm

Hồ Tuyền Lâm nằm cách trung tâm thành phố Đà Lạt 6 km về phía nam, bên dưới Thiền Viện Trúc Lâm. Hồ có không gian yên tĩnh, không khí trong lành và cảnh quan tự nhiên đẹp bao quanh (rừng, núi, hồ, suối, thác…).

Hồ Tuyền Lâm

Khi đến hồ Tuyền Lâm, bạn có thể tham quan thắng cảnh, cắm trại, đi bộ, leo núi, câu cá… Đây là điểm đến thú vị dành cho các cặp đôi và tạo nên khung cảnh sống ảo đẹp lãng mạn trong suốt các mùa trong năm.

Xung quanh khu vực này, bạn sẽ dễ dàng tìm thấy các loại cây đặc trưng theo mùa của Đà Lạt như mimosa, dã quỳ, mai anh đào,…

Xem thêm:  Nga chặn đứng các đợt phản công, hạ hàng trăm lính Ukraine tại Donbass

Những cung đường cong ở ngoại ô Đà Lạt

Những con đường nhỏ xinh, hai bên rừng thông xanh mướt làm du khách như lạc vào một khung cảnh châu Âu, là những địa điểm check-in sống ảo Đà Lạt mà bạn cần khám phá. Các cặp đôi có thể chụp ảnh tại một số con đường cong đẹp như đường lên thung lũng vàng, đồi chè ở Cầu Đất, cung đường Bãi Bằng, đường vào thuỷ điện Ankroet,…

Cung đường cong ở Đà Lạt

Tóm lại, Đà Lạt là điểm đến lý tưởng cho các cặp đôi muốn có những bức ảnh sống ảo tuyệt đẹp. Hãy tham quan những địa điểm này và tận hưởng cùng nhau những khoảnh khắc đáng nhớ.

Link gốc

Tin Hành Lang