Đi tìm chồng, phát hiện sự thật khó tin ở phía sau nhà

Khoảnh khắc đau lòng

Ngày 13-12, Công an tỉnh Bình Phước cùng với Công an thị xã Bình Long đang tiến hành khám nghiệm hiện trường, kỹ thuật tử thi và điều tra cái chết của một người đàn ông trên địa bàn.

Nạn nhân là anh Phan Đức Toàn (32 tuổi, cư trú tại phường Phú Thịnh, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước).

Sự việc đau lòng

Sáng cùng ngày, chị Hoàng Thị Hoài Phương – vợ anh Toàn thức dậy trong căn nhà hai người đang thuê, nhưng chồng không đâu thấy. Lo ngại có chuyện không lành, chị Phương lần ra phía sau nhà, và khi nhìn thấy cảnh tượng đau lòng – chồng đang treo lơ lửng trên cống nước.

Chị Phương gọi sự giúp đỡ của những người dân xung quanh để họ đưa anh Toàn xuống, nhưng đã quá muộn, nạn nhân đã qua đời từ trước đó.

Theo người dân địa phương, anh Toàn sống ở xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, tỉnh Bình Phước. Vợ chồng anh thuê nhà ở phường Phú Đức, thị xã Bình Long để thuận tiện cho công việc. Trong quá trình sinh sống, nạn nhân gần như không có xích mích với ai.

Xem thêm:  Nhà kho ở Quy Nhơn bị chìm trong ngọn lửa, khói đen bốc cao hàng chục mét

Nơi xảy ra vụ việc

Vấn đề quan trọng

Vụ việc này đã gây rất nhiều chấn động trong cộng đồng, kéo theo nhiều câu hỏi chưa có lời đáp. Cơ quan công an đang tiến hành điều tra để làm rõ nguyên nhân cái chết trág đó.

Các bạn hãy theo dõi tin tức để cập nhật những thông tin mới nhất về vụ việc này.

Nguồn: https://kenh14.vn/di-tim-chong-nguoi-vo-phat-hien-su-that-kho-tin-o-sau-nha-20221213161806222.chn