Đi cắt mí tại thẩm mỹ viện: Mắt thủng 4 lỗ, thủy tinh thể vỡ

Đi cắt mí tại thẩm mỹ viện, người phụ nữ thủng 4 lỗ ở mắt, vỡ thủy tinh thể

Nếu bạn đang lên kế hoạch làm đẹp bằng cách cắt mí mắt tại thẩm mỹ viện, hãy ngừng lại và đọc câu chuyện đáng sợ này. Một phụ nữ 41 tuổi đã phải cầu cứu tại Bệnh viện Mắt TPHCM sau khi gặp tai biến sau quá trình làm đẹp.

Tai biến đáng sợ sau cắt mí mắt

Trước đó, phụ nữ này đã được tư vấn và thực hiện cắt mí mắt tại một thẩm mỹ viện ở quận Gò Vấp, với chi phí 4 triệu đồng. Tuy nhiên, trong quá trình nhân viên thẩm mỹ tiêm thuốc tê để cắt mí, đầu kim tiêm đã đ.â.m xuyên vào củng mạc và giác mạc, gây thủng và vỡ thủy tinh thể.

Sau khi được khám và xác định tình trạng, bác sĩ tại Bệnh viện Mắt TPHCM đã thực hiện phẫu thuật khâu các lỗ thủng cho bệnh nhân, nhưng thị lực của cô không thể phục hồi như trước đây.

Xem thêm:  Tin Hành Lang: Nga Theo Dõi Sát Sa Các Động Thái Của NATO Ở Biên Giới

Những biến chứng nguy hiểm khác

Bệnh viện Mắt TPHCM đã ghi nhận nhiều trường hợp khác liên quan đến làm đẹp mắt tại các cơ sở thẩm mỹ không đúng quy định. Một bệnh nhân đã phải cấp cứu vì cơ vùng mắt bị kéo lên khỏi vùng da, hoại tử và sưng tấy sau khi cắt mí mắt tại một cơ sở thẩm mỹ lậu. Ngoài ra, còn có nhiều trường hợp khác gặp biến chứng sau khi tiêm filler vào vùng mũi-mặt, gây teo nhãn cầu và hoại tử vùng tiêm.

Kể cả những bệnh nhân còn trẻ tuổi như một cô gái 17 tuổi đã tự đi làm đẹp mắt, mũi, môi tại spa với giá chỉ 9 triệu đồng, sau đó gặp biến chứng nặng.

Lựa chọn an toàn là điều cần thiết

Bác sĩ cảnh báo rằng hầu hết những bệnh nhân gặp biến chứng sau làm đẹp đều là phụ nữ trẻ, chọn cách làm đẹp không an toàn và giá cả rẻ. Một khi gặp biến chứng, chi phí điều trị có thể lên đến hàng chục lần so với chi phí ban đầu và bệnh nhân phải chịu những tổn thương về sức khỏe kéo dài, bao gồm giảm thị lực, mù mắt và nguy cơ t.ử v.o.ng.

Vì vậy, trước khi quyết định làm đẹp, hãy thận trọng và lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín và đáng tin cậy. Sức khỏe và sự an toàn của bạn là quan trọng hơn bất kỳ thay đổi ngoại hình nào.

Xem thêm:  Yếu tố có lợi cho Ukraine khi phản công Nga ở miền Nam

Tin Hành Lang