Đang trộm cửa sắt, người đàn ông bị cướp đâm chết

Đang trộm cửa sắt, người đàn ông bị cướp đâm chết

Lực lượng Công an tỉnh Đắk Lắk vừa phối hợp triệt phá vụ án giết người và cướp tài sản xảy ra tại Bình Dương và lẩn trốn đến Đắk Lắk.

Bắt giữ nghi phạm

Sáng ngày 3/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk thông báo rằng đơn vị đã phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương bắt giữ nghi phạm liên quan đến vụ giết người và cướp tài sản tại Bình Dương, sau đó lẩn trốn đến Đắk Lắk.

Nghi phạm trong vụ án này là Hồ Văn Thương, 22 tuổi, trú tại xã Hiệp Sương, huyện Phú Tân, tỉnh An Giang.

Đối tượng làm việc tại cơ quan công an


Đối tượng làm việc tại cơ quan công an

Chi tiết vụ án

Theo điều tra ban đầu, trong thời gian gần đây, Thương đã đến phường Thới Hoà, thị xã Bến Cát thuê phòng trọ để làm công nhân và cùng tham gia đánh bạc trực tuyến. Do thiệt hại từ đánh bạc là mất sạch tiền, Thương nảy sinh ý định cướp tài sản.

Chiều ngày 14/7, Thương mang theo con dao và đi bộ qua căn nhà hoang ở khu phố 6, phường Thới Hoà, khi đóng cửa đã phát hiện một chiếc xe máy đang được đỗ dưới sân.

Xem thêm:  Nữ Chủ tịch tập đoàn thừa nhận là chủ mưu, nói về quan hệ với lãnh đạo Cần Thơ

Lúc đó, Thương lên lầu và phát hiện một người đàn ông đang tháo trộm các khung cửa sắt. Thấy người này đang một mình, Thương dùng dao đâm vào phía sau lưng. Bị đâm đột ngột, người đàn ông đã quay lại đánh nhau với Thương và sau đó ngã xuống cầu thang tầng trệt, tử vong tại chỗ.

Người bị giết trong vụ án này đã được xác định là anh Nguyễn Văn Huân, 34 tuổi, quê Thanh Hóa, trú tại thị xã Bến Cát, tỉnh Bình Dương.

Sau khi gây án, Thương lục trộm một chiếc điện thoại và 200 nghìn đồng rồi trở về phòng trọ. Sau đó, Thương mang điện thoại đến cầm cố và rút được 5 triệu đồng để đánh bạc trực tuyến.

Bắt giữ nghi phạm

Vào đầu tháng 8, Thương đã trốn về nhà vợ tại xã Tân Tiến, huyện Krông Pắk, tỉnh Đắk Lắk sinh sống.

Sau một thời gian điều tra và truy tìm, ngày 2/12, Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Bình Dương phối hợp với Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk xác định vị trí ẩn náu của Thương và tiến hành bắt giữ.

Tại cơ quan công an, Thương đã thừa nhận tất cả hành vi phạm tội. Ngay sau đó, Thương được đưa về Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục điều tra và xử lý theo quy định.

Chí Kiên – Đ.An

This article was originally published on Tin Hành Lang: Source link

Xem thêm:  Gã xe ôm giả làm thượng tá công an lừa tiền tỷ của phụ nữ