Dàn sao tham dự lễ cưới Á hậu Thùy Dung

Giới thiệu

Á hậu Thùy Dung đã tổ chức một buổi lễ cưới đẹp và lãng mạn. Trong lễ cưới này, nhiều ngôi sao nổi tiếng đã tham dự để chúc phúc và chia vui cùng cô dâu và chú rể.

Thông tin về vợ chồng

Thùy Dung đã chia sẻ về chồng và cuộc sống mới sau khi kết hôn. Thái Long, chồng của cô, sinh năm 1993 và quê ở Hà Nội. Anh cao hơn 1,8m, là một doanh nhân và từng hoàn thành chương trình thạc sĩ tại Mỹ. Cặp đôi đã quen biết nhau từ 5 năm trước khi quyết định sống chung. Tháng 3 vừa qua, Thùy Dung đã nhận lời cầu hôn từ Thái Long, và từ đó cô đã chuẩn bị kế hoạch cho ngày trọng đại này.

Giới thiệu về Thùy Dung

Thùy Dung, 26 tuổi, sinh ra và lớn lên tại TP HCM. Cô từng đăng quang danh hiệu hoa khôi cuộc thi Duyên dáng Ngoại thương. Năm 2016, cô tham gia cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và đạt giải á hậu hai. Năm 2017, cô cũng tham gia cuộc thi Hoa hậu Quốc tế, nhưng không tiến xa. Hiện tại, Thùy Dung đang hoạt động trong nhiều vai trò như người mẫu và MC.

Xem thêm:  Trấn Thành ngưỡng mộ Bùi Thạc Chuyên, Chu Thúy Quỳnh trình diễn nhạc của Hamlet Trương

Hình ảnh từ buổi lễ

Thùy Dung và chồng

Buổi lễ cưới diễn ra trang trọng và ấm cúng. Cặp đôi trẻ đã thể hiện tình yêu và sự hạnh phúc của mình trong bức ảnh này.

Dàn sao tham dự

Ngoài ra, nhiều ngôi sao nổi tiếng cũng đã có mặt để chúc mừng đôi uyên ương này.

Kết

Đây là một lễ cưới đáng nhớ và đầy ý nghĩa cho Á hậu Thùy Dung và chồng. Chúc cho họ có một cuộc sống hạnh phúc và tràn đầy tình yêu.

Nguồn: Tin Hành Lang