Đâm người tình của vợ nhiều nhát ở quán cà phê

Đâm người tình của vợ nhiều nhát ở quán cà phê

Trong thời gian ly thân, thấy vợ có tình mới, anh Nguyễn Xuân Thành đã truy sát nhân tình của vợ, đ.â.m nhiều nhát ở quán cà phê tại Hà Nội.

Hôm nay (5/8), TAND Hà Nội tuyên phạt Nguyễn Xuân Thành (SN 1982, ở Tuyên Quang) mức án 14 năm tù về tội Giết người.

Vào năm 2008, Thành kết hôn với chị N. cùng tuổi, cùng quê và có với nhau 2 con chung. Đến năm 2015, hôn nhân của Thành gặp sóng gió khi hai vợ chồng thường xảy ra mâu thuẫn và cả hai đã quyết định sống ly thân.

Thời gian này, Thành sống lang thang không nơi ở cố định, còn chị N. thuê nhà ở bãi gầm cầu Thanh Trì, quận Hoàng Mai, Hà Nội.

giet tinh dich 600 - Đâm người tình của vợ nhiều nhát ở quán cà phê
Bị cáo tại tòa

Đầu năm 2017, chị N. có q.u.a.n h.ệ tình cảm với anh Nguyễn Hồng T. (SN 1974, ở Hoàng Mai).

Khoảng tháng 9/ 2017, con trai của chị N. là cháu Nguyễn Vũ Bảo Long bị bệnh nên chị và người tình thường đưa bé đi khám chữa bệnh tại Bệnh viện Xanh Pôn (Hà Nội). 

Xem thêm:  Thẩm mỹ viện ở TPHCM tiêm chất tan mỡ gây tổn thương lớn cho bụng phụ nữ trước khi biến mất

Biết vợ có “tình mới”, lúc này bị cáo thường xuyên liên lạc, đề nghị chị N. nối lại tình xưa, nhưng chị không đồng ý. Bực tức, Thành nhiều lần chửi bới chị N. và doạ sẽ gi.ế.t người tình của chị.

Khoảng 20h ngày 4/10/2017, Thành đi xe máy qua khu vực dốc Đoàn Kết thì bắt gặp anh T. chở vợ và con trai bị cáo nên đã nảy sinh ý định dùng dao đ.â.m anh T.

Bị cáo điều khiển xe máy bám theo sau xe của anh T. Khi đến trước cửa nhà số 323 phố Vĩnh Hưng, Thành áp sát xe, dùng dao bầu đ.â.m trúng mạn sườn trái của tình địch.

Bị đ.â.m, nạn nhân ngã về phía bên phải, đồng thời chị N. và con trai cũng bị ngã xuống đường.  Lúc này, xe máy của Thành bị mất đà nên đổ ra giữa đường.

Trong khi đó anh T. đứng dậy bỏ chạy. Thành cầm dao đuổi theo người tình của vợ vào quán cà phê gần đó và đ.â.m liên tiếp 5 nhát lên cơ thể nạn nhân.

Anh T. cố chống trả, giật được con dao trên tay Thành, vùng dậy cầm dao đuổi theo bị cáo đến đầu ngõ 321 phố Vĩnh Hưng thì ngã xuống đường.

Anh T. sau đó được người dân đưa đi cấp cứu nên thoát c.h.ết, thương tổn 38% sức khoẻ.  Trong khi đó, Thành bỏ trốn đến ngày 17/12/2021 thì bị bắt theo lệnh định truy nã.

Xem thêm:  Ukraine tuyên bố phá hủy một tàu chiến khác của Nga

Tại toà, bị cáo gửi lời xin lỗi tới tình địch, kèm lời nhắn “sống thì phải quân tử lên…”


Source link: https://vietnamnet.vn/dam-nguoi-tinh-cua-vo-nhieu-nhat-o-quan-ca-phe-2046619.html