Đầm đính hàng trăm cánh hoa của Vũ Ngọc và Son

Thiết kế độc đáo với cảm hứng từ hoa ngũ sắc

Bộ sưu tập đầm “Ký ức tuổi thơ” của Vũ Ngọc và Son đã khiến H’Hen Niê và Minh Tú rạng rỡ khi cất bước trên sàn diễn. Hai mẫu váy có phom dáng bồng xèo và kiểu công chúa, được trang trí hàng trăm cánh hoa bằng kỹ thuật cắt lazer.

Sự kết hợp màu sắc tinh tế

Đặc biệt, váy được kết hợp từ áo len tua rua trên hai tông màu hồng và cam, tạo nên điểm nhấn đặc biệt. Các cánh hoa được đính kết trên váy qua nhiều công đoạn dập nhăn vải và cắt lazer, mang đến một thiết kế tinh tế và lạ mắt.

Sự đầu tư công phu và tinh tế

Để hoàn thiện những thiết kế này, Vũ Ngọc và Son đã cùng ê-kíp làm việc trong hơn một tháng, sử dụng nhiều thợ thủ công lành nghề. Khi mặc váy, người mẫu sẽ tạo điểm nhấn bằng việc búi tóc và đeo vòng cổ ngọc trai.

Sự xuất hiện ấn tượng trên sàn diễn

H’Hen Niê và Minh Tú đã mang đến sân diễn những khoảnh khắc đáng nhớ với thiết kế đầm đính hàng trăm cánh hoa của Vũ Ngọc và Son. Chiếc xe bus hai tầng đã chở 70 người mẫu và đỗ trước sảnh Bưu điện thành phố, nơi diễn ra sự kiện. Hai người đẹp bước xuống từ xe và thực hiện catwalk trên nền nhạc remix của những ca khúc bất hủ thập niên 1970, 1980. Hình ảnh xe bus được lựa chọn nhằm truyền tải thông điệp về ký ức tuổi thơ vui vẻ qua chuyến xe kỷ niệm.

Xem thêm:  Hyun Bin phủ nhận bị xa lánh tại Nhật Bản

Những người mẫu uyển chuyển

Minh Tú và H’Hen Niê đã từng là vedette (người mở màn) cho các show diễn của Vũ Ngọc và Son. Hai người đẹp luôn hiểu tinh thần của bộ sưu tập và có lối catwalk riêng, mang lại niềm tin tuyệt đối cho nhà thiết kế. Sự quen biết và thân thiết giữa hai người đã giúp quá trình chuẩn bị diễn ra suôn sẻ và nhanh chóng.

Bộ sưu tập Ký ức tuổi thơ

“Ký ức tuổi thơ” là một show cá nhân thứ chín của Vũ Ngọc và Son. Bộ sưu tập này gồm các thiết kế màu sắc và sử dụng len sợi đính kết để tạo điểm nhấn trên các chất liệu như nhung, gấm, lụa, taffeta. Cảm hứng cho bộ sưu tập là những họa tiết đặc trưng của tuổi thơ như cuốn băng cassette, hoa ngũ sắc, tem thư,…, mang lại không khí hoài niệm đặc biệt.

Nguồn: Tin Hành Lang