Đại hội Aikido TP.HCM lần 2 và kỳ vọng mới

Đại hội Aikido TP.HCM lần 2 và kỳ vọng mới

Sự kiện quan trọng cho Aikido TP.HCM

Đại hội Aikido TP.HCM lần 2 và kỳ vọng mới

Ông Đoàn Phú Hiệp, chủ tịch Liên đoàn Aikido TP.HCM (thứ 9 từ trái sang), cùng các thành viên ban chấp hành, ban kiểm tra nhiệm kỳ 2 (2022-2027) – Ảnh: KIM PHÚC

Aikido là một môn võ thuật đặc biệt, được xây dựng dựa trên tinh thần và triết lý yêu thương. Chính vì vậy, người yêu thích Aikido gọi nó là “môn võ của tình thương”.

Trong nhiệm kỳ đầu tiên kéo dài 5 năm, hoạt động của Liên đoàn Aikido bị gián đoạn sau 3 năm do đại dịch COVID-19. Tuy nhiên, trong thời gian đó, Liên đoàn không chỉ tập trung vào các hoạt động chuyên môn như huấn luyện cấp cao và cấp quốc tế, mà còn tham gia các hoạt động xã hội như hiến máu và hỗ trợ người khó khăn, xây dựng nhà ở cho cộng đồng, phù hợp với tinh thần kết nối và chia sẻ của Aikido.

Đại hội Aikido TP.HCM lần 2 đã diễn ra với sự tham gia của 13 thành viên mới trong ban chấp hành và ban kiểm tra nhiệm kỳ 2 (2022-2027), đặc biệt là các thành viên trẻ tuổi. Điều này phản ánh tinh thần phát triển và hội nhập với thế giới của hàng ngàn môn sinh Aikido đang hoạt động hàng ngày tại TP.HCM.

Xem thêm:  Gặp gia đình đại diện của đội trưởng Thiago Silva

Tại đại hội, ông Đoàn Phú Hiệp, chủ tịch Liên đoàn Aikido TP.HCM nhiệm kỳ 1, đã được tái bầu làm chủ tịch Liên đoàn Aikido TP.HCM trong nhiệm kỳ 2.

Nguồn: Tin Hành Lang