Cụ bà 94 tuổi tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc: Luôn đẹp và tiền đề

Cụ bà 94 tuổi tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc: Luôn đẹp và tiền đề

Tinh thần sống lạc quan và phong cách thời trang độc đáo của cụ bà 94 tuổi khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Câu chuyện về cụ bà Helen Ruth Elam (sinh năm 1928), hay được biết đến với cái tên “Baddiewinkle”, đã gây chú ý cho nhiều người bởi sự lạc quan trong cuộc sống và cái nhìn độc đáo về thẩm mỹ cùng thời trang của mình.

Sự nổi tiếng bất ngờ

Baddiewinkle, cụ bà mang trong mình vẻ đẹp hiếm thấy của tuổi 94, luôn biết cách gây ấn tượng với mái tóc bạc màu cá tính và gu thời trang trẻ trung, sành điệu.

Nhờ điều này, bà trở thành biểu tượng phụ nữ kiên cường và thu hút hơn 3 triệu người theo dõi trên Instagram.

Hình ảnh của bà mỗi khi xuất hiện trên mạng xã hội luôn “gây sốt” với phong cách thời trang táo bạo. Nhiều người tin rằng, baddiewinkle là minh chứng cho câu nói “tuổi tác chỉ là con số”.

Xem thêm:  8X xinh đẹp 7 năm ăn chay và phương châm sống 'luôn làm người tử tế, có ích'

Bí quyết sống hạnh phúc

Bí quyết để có được hình ảnh nổi bật như vậy đó là cụ bà luôn sống đúng theo trái tim, có tinh thần mạnh mẽ và luôn lạc quan để vượt qua mọi khó khăn và thử thách trong cuộc sống.

Cụ bà Baddiewinkle đã trải qua những mất mát lớn trong cuộc đời khi con trai qua đời vì bệnh ung thư và chồng mất do tai nạn giao thông. Bà đã làm việc trong nhà máy phụ tùng trong 28 năm. Hiện tại, bà Baddiewinkle đã có 8 cháu và 2 chắt.

Sự nổi tiếng bất ngờ đến với bà khi một người bạn đăng tải bức ảnh của bà trên Twitter, mặc đồ của chính bạn.

cu ba 94 tuoi chia se bi quyet song hanh phuc luon tu te va mim cuoi 1 - Cụ bà 94 tuổi tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc: Luôn đẹp và tiền đề
Baddiewinkle đã thu hút sự quan tâm của nhiều ngôi sao nổi tiếng

Ngay sau đó, cụ bà trở thành hiện tượng trên mạng xã hội. Nhiều ngôi sao nổi tiếng bắt đầu theo dõi và quan tâm đến bà.

Kể từ đó, Baddiewinkle xuất hiện thường xuyên trên các chương trình nổi tiếng và trở thành đại sứ cho nhiều thương hiệu. Với tinh thần sống tích cực, cụ bà 94 tuổi đã trở thành “câu trả lời cho những người yêu mạng xã hội”.

Biểu tượng sống

Cụ bà Baddiewinkle được đánh giá không chỉ về gu thời trang mà còn về thần thái lạc quan. Bà đã trở thành biểu tượng sống của nhiều người. Tuy nhiên, một số ý kiến cho rằng phong cách ăn mặc của bà có phần táo bạo so với tuổi tác của mình.

Xem thêm:  Tòa chiếu lại cảnh bố và 'dì ghẻ' hành hạ bé 8 tuổi đến chết
cu ba 94 tuoi chia se bi quyet song hanh phuc luon tu te va mim cuoi 2 - Cụ bà 94 tuổi tiết lộ bí quyết sống hạnh phúc: Luôn đẹp và tiền đề
Phong cách thời trang là điểm nhấn giúp Baddiewinkle nổi bật

Dù vậy, cụ bà không ngại đối mặt với những lời bình luận và luôn chấp nhận ý kiến của mọi người. Với cụ bà, không có gì sợ hãi trong cuộc sống. Baddiewinkle luôn muốn chia sẻ những điều tích cực và niềm vui trong cuộc sống của mình với mọi người.

Theo Bright Side

Source link


Tin Hành Lang