CSGT đang truy tìm đoàn mô tô Harley ‘khoe mẽ’ trên cầu Bình Lợi

CSGT đang truy tìm đoàn mô tô Harley 'khoe mẽ' trên cầu Bình Lợi

Có thể bạn đã từng bắt gặp những hình ảnh đoàn mô tô chạy liên tục trên cầu Bình Lợi, đường Phạm Văn Đồng – vùng nằm giữa TP Thủ Đức và quận Bình Thạnh. Sự việc này đã thu hút sự chú ý của đội CSGT Hàng Xanh, thuộc Phòng CSGT TPHCM, và vụ việc đang được các cơ quan chức năng điều tra.

CSGT đang truy tìm đoàn mô tô Harley khoe mẽ trên cầu Bình Lợi

Theo một nguồn tin, thông tin cho biết: “Do biển số bị mờ nên chúng tôi đang tiến hành xác minh”. Tuy nhiên, cho đến thời điểm này, danh tính các thành viên trong đoàn mô tô vẫn chưa được xác định. Đội CSGT Hàng Xanh đang phối hợp cùng các đơn vị liên quan để trích xuất camera ghi hình từ ô tô đi ngang qua, nhằm tìm kiếm thông tin về biển số.

Đoàn mô tô chạy ở làn ô tô trên cầu Bình Lợi

Theo Báo Người Lao Động, vào khoảng 7 giờ 50 s.á.ng ngày 10-12, một đoàn mô tô gồm khoảng 10 chiếc đã lưu thông trên đường Phạm Văn Đồng theo hướng từ TP Thủ Đức đi quận Bình Thạnh. Điều đáng ngại là đoàn mô tô không tuân thủ quy định và tiến vào làn ô tô. Các tài xế điều khiển mô tô đã tự xếp thành hàng ngang, chạy liên tục, làm mất an toàn giao thông và gây bất an cho người đi đường.

Xem thêm:  Hot girl livestream Trang 'Nemo' xin lỗi bị hại, tòa nghị án kéo dài

Một người đi đường đã chụp lại hình ảnh của đoàn mô tô và đăng tải trên mạng xã hội. Động thái này nhằm cảnh báo và hướng dẫn tài xế mô tô, nhất là trước những khu vực cấm xe hai bánh đi vào làn ô tô. Đường Phạm Văn Đồng chỉ cho phép xe hai bánh chạy trên làn ô tô trong khoảng giờ từ 9 giờ s.á.ng đến 4 giờ chiều và từ 8 giờ tối đến 6 giờ s.á.ng hôm sau. Riêng cầu Bình Lợi thì cấm xe hai bánh đi vào làn ô tô suốt cả ngày và đêm.

Tin Hành Lang sẽ cập nhật thông tin xác minh từ cơ quan chức năng để đưa đến sự kiện mới nhất.