Công nương Kate Middleton đi mặc váy thuê tại sự kiện

Giữ vẹn bản sắc, công nương Kate Middleton đi mặc váy thuê tại sự kiện Earthshot Prize ở Boston

Công nương Kate Middleton đã thuê một chiếc váy trị giá hàng trăm USD từ một cửa hàng để tham dự sự kiện Earthshot Prize ở Boston.

Công nương Kate Middleton làm mới phong cách với bộ váy từ cửa hàng cho thuê

Tối ngày 2/12, Công nương xứ Wales và Hoàng tử William đã đến dự lễ trao giải Earthshot 2022 tại Boston. Sự kiện này đã thu hút rất nhiều ngôi sao, bao gồm David Beckham, Billie Eilish, Chloe x Halle, Rami Malek… Trong số đó, Công nương Kate Middleton đã nổi bật với bộ váy màu xanh lá cây của nhãn hiệu Solace London, trị giá 525 USD, mà cô đã thuê từ cửa hàng Hurr. Theo tạp chí People, Kate Middleton không muốn mua sắm thêm, mà thay vào đó, cô đã lựa chọn sử dụng trang phục cũ để ủng hộ thời trang bền vững.

Kate Middleton tại Earthshot Prize 2022

Vợ chồng Hoàng tử William, Công nương Kate Middleton tại Earthshot Prize 2022. Video: WCVB

Ngoài bộ váy, điểm nhấn đáng chú ý khác của công nương Kate là chiếc vòng choker được làm từ ngọc lục bảo và kim cương, mà trước đây thuộc về Công nương Diana. Đây là thiết kế không thể thường thấy nữa kể từ khi Công nương Diana qua đời. Theo Court Jeweller, trang sức này đã được làm lại từ chiếc vòng cổ mà Nữ hoàng Mary nhận được trong nghi thức Delhi Durbar tại Ấn Độ năm 1911.

Xem thêm:  Bộ sưu tập nghệ thuật trị giá tỷ USD của công chúa Qatar

Phong cách mặc của Công nương Kate trong sự kiện này khá giống với diện mạo của Công nương Diana khi thăm Malaysia vào năm 1993. Lúc đó, Công nương Diana cũng diện một chiếc váy xanh lá cây cùng chi tiết cổ sâu, được làm từ lụa mềm mại. Hình ảnh này cũng khiến chúng ta liên tưởng đến Nữ hoàng Elizabeth II với chiếc áo khoác màu xanh trong sự kiện Trooping the Colour năm 2016.

Trang phục của Kate Middelton gợi nhớ diện mạo của Công nương Diana năm 1993. Ảnh: WireImage, Pinterest

Trang phục của Kate Middelton gợi nhớ diện mạo của Công nương Diana năm 1993. Ảnh: WireImage, Pinterest

Earthshot Prize là một giải thưởng môi trường do Hoàng tử xứ Wales s.á.ng lập và được tổ chức hàng năm. Giải thưởng trị giá 1 triệu bảng Anh được trao cho những người và tổ chức đã làm thay đổi môi trường trong các lĩnh vực về không khí sạch, biến đổi khí hậu, bảo vệ thiên nhiên, phục hồi đại dương và loại bỏ chất thải.

Nguồn: Tin Hành Lang

Họa Mi (theo Pagesix)

source link