Tìm kiếm người tát cô gái tại chợ Nhà Xanh: Công an Hà Nội dùng hết sức lực để làm rõ vụ việc

Công an Hà Nội đang tìm kiếm người tát cô gái tại chợ Nhà Xanh để làm rõ vụ việc

Sự việc một người phụ nữ bị tát tại chợ Nhà Xanh đang gây chú ý lớn trong cộng đồng mạng. Công an Hà Nội đã nhanh chóng vào cuộc để điều tra và tìm ra người t.ấ.n c.ô.ng. Tin Hành Lang sẽ cung cấp những thông tin mới nhất về vụ việc này.

Điều tra sự việc

Công an quận Cầu Giấy đã bắt đầu điều tra vụ việc và mời người phụ nữ bán hàng trong video đến trụ sở Công an phường Dịch Vọng Hậu để làm việc. Tên người t.ấ.n c.ô.ng là L.T.M., 22 tuổi, quê Hải Dương. Cơ quan chức năng đang tìm kiếm cô gái bị tát để làm rõ tình hình.

Chi tiết vụ việc

Theo lời khai của người bán hàng, sự việc xảy ra vào chiều ngày 7/12. Hai cô gái khoảng 20 tuổi đã đến gian hàng để hỏi mua áo khoác. Trong quá trình thương thảo giá cả, hai bên đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cuộc cãi vã.

Xem thêm:  Hiện trường vụ tai nạn trên cao tốc Cam Lộ - La Sơn khiến 3 mẹ con tử vong

Hiện tại, Công an quận Cầu Giấy chỉ mới làm việc với người bán hàng. Cô gái bị t.ấ.n c.ô.ng vẫn chưa thể liên lạc được. Lãnh đạo phường Dịch Vọng Hậu đã xác nhận chính quyền địa phương đã nhận được thông tin từ công an về vụ việc. Tuy nhiên, việc xử lý và xác định thủ phạm gặp khó khăn do cô gái bị t.ấ.n c.ô.ng chưa được xác định và liên hệ.

Lãnh đạo phường Dịch Vọng cho biết: “Chúng tôi đang tìm kiếm cô gái nạn nhân có mặt trong video để có thể đưa ra kết luận sớm nhất. Đồng thời, chúng tôi đã tiếp xúc với các cơ quan kinh tế của quận và Ban quản lý chợ Nhà Xanh để đề phòng và đưa ra biện pháp ứng phó với các tình huống tương tự.”

Công an Hà Nội tìm cô gái bị tát tại chợ Nhà Xanh để làm rõ sự việc


Chú thích: Cô gái bị chủ quán t.ấ.n c.ô.ng khi mặc cả mua hàng vào tối ngày 8/12 tại chợ Nhà Xanh.

Đây là một vụ việc nghiêm trọng và công an Hà Nội đang nỗ lực tìm hiểu và điều tra để làm s.á.ng tỏ tình hình. Tin Hành Lang sẽ tiếp tục cập nhật thông tin liên quan đến vụ việc này.

FAQs

Công an Hà Nội đã làm gì để tìm ra thủ phạm?

Công an Hà Nội đã tiến hành điều tra và mời người phụ nữ bán hàng trong video đến làm việc. Cơ quan này cũng đang tìm kiếm cô gái bị t.ấ.n c.ô.ng để làm rõ tình hình.

Xem thêm:  Khi nào Nga đưa lực lượng dự bị vào Ukraine?

Ai đang làm việc với công an?

Công an quận Cầu Giấy đang làm việc với người bán hàng. Tuy nhiên, cô gái bị t.ấ.n c.ô.ng vẫn chưa thể liên lạc được.

Tình hình xử lý ra sao?

Hiện tại, việc xử lý và xác định thủ phạm gặp khó khăn do cô gái bị t.ấ.n c.ô.ng chưa được xác định và liên hệ. Công an đang nỗ lực tìm kiếm cô gái nạn nhân để có thể đưa ra kết luận sớm nhất.

Kết luận

Sự việc một người phụ nữ bị tát tại chợ Nhà Xanh đang được công an Hà Nội điều tra một cách nghiêm túc. Tin Hành Lang sẽ tiếp tục cung cấp những thông tin mới nhất liên quan đến vụ việc này.