Công an TP.HCM điều tra vụ bảo vệ chung cư mang 4 xe ô tô của cư dân đi cầm cố

Công an TP.HCM điều tra vụ bảo vệ chung cư mang 4 xe ô tô của cư dân đi cầm cố

Điều tra vụ việc các xe ô tô của cư dân chung cư bị mang đi cầm cố

Ngày 5/12, Công an quận 3, TP.HCM đang tiến hành điều tra vụ việc 4 chiếc xe ô tô của cư dân sinh sống tại một chung cư trên địa bàn bị một đối tượng mang đi cầm cố. Sự việc xảy ra trong vài ngày qua tại một chung cư trên đường Trường Sa, phường 12, quận 3.

Chủ nhân của 4 chiếc ô tô hoảng hốt khi phát hiện xe mất tích bất thường

Chủ nhân của 4 chiếc ô tô đã hoảng loạn khi nhận ra xe của mình “biến mất” sau khi đỗ ở chung cư. Sau khi kiểm tra, cư dân phát hiện người đã đưa 4 chiếc xe rời khỏi chung cư là ông P.H.C. Theo những người sở hữu chiếc ô tô này, ông C. từng là đội trưởng đội bảo vệ và điều xe tại chung cư. Khi đỗ xe tại bãi đậu xe chung cư, cư dân đã giao chìa khóa cho bảo vệ, và người bảo vệ đã lợi dụng cơ hội để tẩu thoát xe trộm.

Xem thêm:  Vì một câu nói của con rể, bố cho chúng tôi toàn bộ tiền dưỡng già

Công an điều tra bảo vệ chung cư ở TP.HCM mang 4 ô tô của cư dân đi cầm cố

Một trong những chiếc xe đã được tìm thấy sau khi bị bảo vệ mang đi cầm cố

Công an đã tìm thấy ông C. và thu hồi lại tài sản cho cư dân

Sau quá trình điều tra, Công an đã tìm thấy ông C. và chiếc xe ô tô mà ông này mang đi cầm cố tại Bình Dương. Đồng thời, Công an đã lấy lời khai và phối hợp với cơ quan chức năng tại Bình Dương để thu hồi tài sản cho cư dân. Theo thông tin, ông C. đã mang đi cầm cố các xe ô tô này với giá 100 triệu đồng/chiếc. Hiện tại, Công an quận 3 đã thu hồi được tất cả 4 chiếc ô tô và đang truy tìm ông C. để tiến hành điều tra và xử lý.

Nguồn: Tin Hành Lang