Công an Bắc Giang triệt phá mạng lưới cá độ bóng đá với hơn 200 tỷ đồng

Công an Bắc Giang triệt phá mạng lưới cá độ bóng đá với hơn 200 tỷ đồng

Đánh tan đường dây cá độ bóng đá trị giá hơn 200 tỷ đồng

Chiều ngày 12/12, Công an tỉnh Bắc Giang đã thông báo rằng, Phòng Cảnh sát Hình sự vừa thành công trong việc triệt phá một mạng lưới cá độ bóng đá trực tuyến hoạt động trên diện rộng, với số tiền giao dịch ước tính lên tới 225 tỷ đồng.

Phá án và bắt giữ đầu mối thủ phạm

Theo thông tin từ công an, trụ sở chính của mạng lưới cá độ bóng đá này do Vũ Quang Hải (SN 1974, trú tại phường Tiền An, TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh) cầm đầu.

Trong khoảng thời gian từ tháng 8/2022 cho đến lúc bị bắt giữ, Hải đã quản lý trang web “3IN1BET.com” trên mạng internet, cung cấp tài khoản cho người chơi cá độ tham gia đặt cược trên các trận đấu bóng đá như Ngoại hạng Anh, Champions League, La Liga, đặc biệt là trong thời gian diễn ra World Cup 2022.

Hình ảnh tại cơ quan công an

Nhóm nghi phạm tại cơ quan công an. Ảnh CACC

Thu giữ hàng triệu đồng và thiết bị

Trong quá trình khám xét nơi ở của các đối tượng này, lực lượng chức năng đã thu giữ gần 1 tỷ đồng, cùng với đó là 1 bộ máy tính để bàn, 1 laptop, 1 ipad và 9 điện thoại di động.

Xem thêm:  Hai chị em ruột 'gánh' 27 năm tù vì mua bán chất cấm

Giao dịch cá độ lên tới 225 tỷ đồng

Trong khoảng thời gian từ tháng 8 đến tháng 12/2022, các đối tượng đã tổ chức việc cá cược và giao dịch số tiền ước tính lên tới 225 tỷ đồng.

Các hoạt động thanh toán tiền thắng thua giữa các đối tượng đã được thực hiện thông qua chuyển khoản ngân hàng.

Nguồn: Tin Hành Lang