Cơ sở phế liệu ở Đà Nẵng bị cháy dữ dội giữa trời mưa

Cơ sở phế liệu ở Đà Nẵng bị cháy dữ dội giữa trời mưa

Cháy lớn tại cơ sở phế liệu ở Đà Nẵng

Cơ sở phế liệu ở Đà Nẵng cháy lớn giữa trời mưa - Ảnh 2.

Cơn hỏa hoạn bất ngờ xảy ra vào khoảng 18h ngày 3-12 tại cơ sở phế liệu của gia đình ông Nguyễn Tài (trú thôn Hương Lam, xã Hòa Khương, huyện Hòa Vang, TP Đà Nẵng). Ngọn lửa nhanh chóng lan rộng và tiếng nổ vang lên sau khoảng 10 phút đám cháy bùng phát. Mặc dù trong thời gian đó khu vực gặp mưa lớn, nhưng lửa vẫn càng cháy mạnh. Vị trí cháy cách Trung tâm hành chính huyện Hòa Vang khoảng 2km.

Ảnh hưởng lớn tới giao thông

Đám cháy lớn đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới giao thông. Giao thông trên quốc lộ 14B từ ngã tư Hương Lam đến ngã tư Hòa Khương bị ách tắc do hàng loạt xe máy và ô tô dừng lại. Để tránh đám cháy, nhiều phương tiện buộc phải quay đầu và đi vào đường bê tông nông thôn. Tình hình này đã kéo dài đến tối.

Lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH vào cuộc

Cơ sở phế liệu ở Đà Nẵng cháy lớn giữa trời mưa - Ảnh 3.

Ngay sau khi xảy ra đám cháy, lực lượng Công an xã Hòa Khương và Công an huyện Hòa Vang đã có mặt tại hiện trường để điều tiết giao thông và giảm ùn tắc trên đường vành đai phía tây cũng như đường bê tông nông thôn. Đội cảnh sát PCCC và CNCH của Công an huyện Hòa Vang cùng với Công an TP Đà Nẵng và Phòng cảnh sát PCCC và CNCH quận Cẩm Lệ đã triển khai phương tiện và nhân lực để dập lửa.

Xem thêm:  Đề xuất nghiên cứu bổ sung quy hoạch 9 sân bay mới

Hiện trường sau khi đám cháy được khống chế

Đến 20h cùng ngày, đám cháy đã được khống chế. Tuy nhiên, lực lượng cảnh sát PCCC và CNCH Công an TP Đà Nẵng vẫn tiếp tục có mặt tại hiện trường để giải quyết các vấn đề còn lại.

Source: Tin Hành Lang