Cổ động viên Ghana vui mừng khi… ‘đồng hành’ Uruguay về nước

Cổ động viên Ghana vui mừng khi... 'đồng hành' Uruguay về nước

Mở đầu

Khi tiền đạo Luis Suarez sử dụng “bàn tay của Quỷ” để ngăn chặn bàn thắng của đội tuyển Ghana tại World Cup 2010, hạt giống “hận thù” giữa Uruguay và Ghana đã được gieo xuống. Người hâm mộ Uruguay không chỉ căm ghét Suarez, mà còn ghét cả đội tuyển Uruguay.

Niềm vui của cổ động viên Ghana

Sau chiến thắng 2-0 của Uruguay trước Ghana, nhưng không đủ để giành vé vào vòng tiếp theo, các cổ động viên Ghana đã ăn mừng như thể đội bóng của họ chính là người chiến thắng cuối cùng.

Đám đông cổ động viên

Trong một đoạn video được báo chí Anh đăng tải, đám đông cổ động viên Ghana tập trung bên ngoài sân để ăn mừng. Họ liên tục hô vang khẩu hiệu: “Hàn Quốc tuyệt vời. Uruguay về nước”.

Sự vui sướng trên mạng xã hội

Trên mạng xã hội, rất nhiều cổ động viên Ghana cũng rất vui mừng khi “đồng hành” Uruguay về nước. Một tài khoản bình luận: “Thật vui khi chứng kiến kẻ mà chúng ta căm ghét phải khóc lóc. Nào, về nhà thôi, Uruguay!”.

Xem thêm:  Dự đoán Morocco - Tây Ban Nha: Dễ vào hiệp phụ

Cổ động viên Ghana nhảy múa ăn mừng vì... 'kéo theo' Uruguay về nước - Nguồn: Twitter

Kết thúc

Cổ động viên Ghana đã có một lý do vui mừng khi đội tuyển Uruguay không tiếp tục thi đấu. Trận đấu đã gieo xuống hạt giống “hận thù” giữa Uruguay và Ghana, tạo nên những cảm xúc sôi động trong lòng người hâm mộ.

Nguồn: Tin Hành Lang